An toàn sản xuất khi nước lũ về

Vụ lúa thu đông 2018, diện tích gieo sạ tại TP Cần Thơ tăng so với vụ thu đông năm ngoái. Hiện trà lúa đang phát triển tốt, ít sâu bệnh, một số diện tích cũng vừa được xuống giống.

 • Hàng Việt - lựa chọn của người tiêu dùng Việt 

  Hàng Việt - lựa chọn của người tiêu dùng Việt

  Cùng với các doanh nghiệp Việt, nhiều doanh nghiệp trên địa bàn TP Cần Thơ đang nỗ lực xây dựng và khẳng định thương hiệu.

 • [QC] Sắp khai trương siêu thị VinMart diện mạo mới tại tòa tháp cao nhất Việt Nam 

  [QC] Sắp khai trương siêu thị VinMart diện mạo mới tại tòa tháp cao nhất Việt Nam

  Ngày 26/7/2018, siêu thị VinMart với diện mạo mới sẽ chính thức khai trương tại LandMark 81 – toà nhà cao nhất Việt Nam, đánh dấu bước phát triển quan trọng của hệ thống bán lẻ thuộc Tập đoàn Vingroup sau hơn 3 năm thành lập.

 • Đưa xoài xuất ngoại 

  Đưa xoài xuất ngoại

  Gần đây, các tỉnh miền Tây xuất khẩu xoài sang thị trường Úc, Hàn Quốc, Nhật Bản... đã mở ra hướng đi đảm bảo tính bền vững trong sản xuất ngành hàng này trong tương lai.

 • Giá giống sầu riêng tăng mạnh, dân ồ ạt thuê đất ươm cây 

  Giá giống sầu riêng tăng mạnh, dân ồ ạt thuê đất ươm cây

  Không chỉ hạt sầu riêng gây sốt giá trong thời gian qua, đến cây giống sầu riêng cũng tăng cao kỷ lục. Điều này khiến nhiều hộ dân huyện Chợ Lách (Bến Tre) ồ ạt thuê đất ươm cây giống sầu riêng mà không biết sau này bán với giá thế nào, bán cho ai, bán ở đâu...

 • [QC] VinFast tuyển đại lý ủy quyền bán xe máy điện 

  [QC] VinFast tuyển đại lý ủy quyền bán xe máy điện

  Từ ngày 16/7 đến 30/8/2018, Công ty Cổ phần Dịch vụ và Kinh doanh VinFast tiến hành tuyển đại lý ủy quyền bán xe máy điện trên toàn quốc, giai đoạn 1. Được đầu tư theo tiêu chuẩn nhận diện thương hiệu 5 sao của VinFast, kênh phân phối này hứa hẹn mở ra những trải nghiệm mua sắm hiện đại, tiện nghi cho khách hàng.

 • Nỗ lực duy trì đà tăng trưởng cao 

  Nỗ lực duy trì

đà tăng trưởng cao

  Chỉ số phát triển sản xuất công nghiệp thành phố 6 tháng đầu năm 2018 ước tăng 7,36% so cùng kỳ 2017. Kết quả này là nhờ sự tăng trưởng mạnh ở các lĩnh vực công nghiệp chế biến và chế tạo

 • Trái cây vào mùa dội chợ 

  Trái cây vào mùa dội chợ

  Từ cuối tháng 5, nhiều loại cây ăn trái ở ĐBSCL vào mùa chín rộ. Tuy có một vài loại trái cây được xuất khẩu vào thị trường cao cấp, nhưng chưa nhiều.

 • Đẩy mạnh các giải pháp đảm bảo an toàn thực phẩm 

  Đẩy mạnh các giải pháp đảm bảo an toàn thực phẩm

  Ban Chỉ đạo Liên ngành về vệ sinh an toàn thực phẩm (ATTP) thành phố vừa sơ kết công tác ATTP 6 tháng đầu năm và triển khai kế hoạch công tác 6 tháng cuối năm 2018.

 • Triệu phú quýt đường 

  Triệu phú quýt đường

  Đến ấp Trường Khương, xã anh hùng Trường Xuân, huyện Thới Lai hỏi anh Nguyễn Hoài Thanh thì ai cũng biết, bởi anh là người đầu tiên trồng thành công quýt đường tại đây

 • Diện đẹp cho gia đình 

  Diện đẹp cho gia đình

  Cùng diện đồ đôi hay đồng phục gia đình cho cả nhà mỗi khi đi dự tiệc hoặc du lịch, dạo chơi đang là xu hướng phổ biến được nhiều gia đình quan tâm.

 • Rộn ràng chợ đêm Trần Phú 

  Rộn ràng chợ đêm Trần Phú

  Vùng đất cặp bến phà ven sông Hậu vốn im ắng kể từ khi những chuyến phà qua đây hoàn thành sứ mệnh! Con đường nối từ đường Trần Phú đến Công viên Sông Hậu

 • Cải cách hành chính, nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng 

  Cải cách hành chính, nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng

  Ông Trần Văn Hùng, Trưởng Phòng Thanh tra bảo vệ & Pháp chế và Văn phòng (TTBV& PC và Văn phòng) PC Cần Thơ, cho biết