Tập trung cao độ trong giai đoạn nước rút

Thực hiện công tác kiểm soát chi vốn đầu tư xây dựng cơ bản (XDCB) năm 2017 đảm bảo thông suốt, kịp thời, đáp ứng nhu cầu chi trả của chủ đầu tư và tuân thủ đúng quy định hiện hành của Nhà nước

 • “Phá cách” với vật liệu dán tường 3D 

  “Phá cách” với vật liệu dán tường 3D

  Những năm về trước, các loại giấy dán tường xuất hiện tại thị trường TP Cần Thơ tạo nên một trào lưu mới trong việc sử dụng vật liệu này thay thế cho sơn tường.

 • Suzuki Bình dương- Địa chỉ bán xe tải suzuki giá rẻ nhất 

  Suzuki Bình dương- Địa chỉ bán xe tải suzuki giá rẻ nhất

  Các dòng xe tải Suzuki luôn luôn là một trong những sự lựa chọn tốt nhất của các doanh nghiệp bởi sự đa dạng trong tải trọng cũng như sự ổn định bền bỉ trong động cơ.

 • Nâng niu chăm sóc bữa ăn 

  Nâng niu chăm sóc bữa ăn

  Ranee chính thức có mặt trên thị trường hàng tiêu dùng từ năm 2014 và đã liên tục cải tiến chất lượng, không ngừng cho ra đời những dòng sản phẩm mới: Ranee kids, Ranee dành cho bà bầu,

 • Thị trường xe đạp, xe đạp điện vào mùa tựu trường 

  Thị trường xe đạp, xe đạp điện vào mùa tựu trường

  Chuẩn bị cho năm học mới, cùng với các loại đồ dùng học tập, phương tiện đi học cũng được nhiều bậc phụ huynh quan tâm mua sắm.

 • Nhãn tiêu da bò và chôm chôm Java bị rớt giá

  (CT)- Giá nhãn tiêu da bò và chôm chôm Java tại nhiều tỉnh, thành vùng ĐBSCL hiện rớt giá chỉ còn ở mức 5.000-6.000 đồng/kg, đây là mức giá thấp kỷ lục trong nhiều năm qua.

 • Cộng đồng doanh nghiệp, người nộp thuế đồng hành cùng ngành thuế 

  Cộng đồng doanh nghiệp, người nộp thuế đồng hành cùng ngành thuế

  Mới đây, Cục Thuế TP Cần Thơ vừa tổ chức hội nghị tuyên dương khen thưởng 575 tổ chức, cá nhân thực hiện tốt nghĩa vụ thuế năm 2016.

 • Hàng Việt Nam được ưa chuộng 

  Hàng Việt Nam được ưa chuộng

  Thị trường quần áo trẻ em rất đa dạng với đủ mẫu và dòng sản phẩm từ bình dân đến cao cấp. Với ưu thế về giá, mẫu mã đa dạng, đặc biệt chất lượng ngày càng nâng cấp.

 • Đề nghị lập lại trật tự mua bán ở khu vực chợ Cái Răng 

  Đề nghị lập lại trật tự mua bán ở khu vực chợ Cái Răng

  Năm 2015, các tuyến đường xung quanh khu vực chợ Cái Răng (phường Lê Bình, quận Cái Răng) được nâng cấp, thuận lợi cho việc lưu thông.

 • Giá thép xây dựng tăng 

  Giá thép xây dựng tăng

  (CT)- Giá nhiều loại thép xây dựng trên thị trường hiện tăng từ 1.500-1.800 đồng/kg so với cách nay hơn 1 tháng.

 • Hành trình “tiêu chuẩn hóa” 

  Hành trình “tiêu chuẩn hóa”

  Theo thống kê của Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA), khoảng 36-38% số vụ trả hàng tại nước này là do chất gây dị ứng. Hàng bị trả lại là vấn đề nghiêm trọng về mặt kinh tế của doanh nghiệp…

 • Đa dạng thời trang nam giới 

  Đa dạng thời trang nam giới

  Phục vụ nhu cầu mặc đẹp cho nam giới nơi công sở hay đi du lịch, dã ngoại, nhiều thương hiệu thời trang, như: John Henry, Merriman, Belluni, Việt Tiến, An Phước, Khatoco… cung cấp đa dạng các mẫu quần, áo từ thiết kế đơn giản, trẻ trung đến thanh lịch, sang trọng với nhiều chất liệu và giá cả phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

 • Những ưu điểm của dòng xe tải Veam 

  Những ưu điểm của dòng xe tải Veam

  Chất lượng của các dòng xe tải Veam đã được khẳng định trong một khoảng thời gian dài. Chính vì điều này mà chúng ta không có gì quá khó hiểu khi hiện tại số lượng người ưu tiên mua sản phẩm này đã tăng lên một cách đáng.