Tiêu chuẩn cần đạt được khi thiết kế mẫu trần thạch cao mầm non

Thiết kế mẫu trần thạch cao mầm non tưởng chừng là một việc đơn giản, tuy nhiên nó lại được đánh giá là khá khó khăn khi cần phải đạt được rất nhiều những tiêu chuẩn khác nhau.

 • “Rộng cửa” cho xuất khẩu cá tra 

  “Rộng cửa” cho xuất khẩu cá tra

  Xuất khẩu cá tra Việt Nam đang trên đà khởi sắc khi các thị trường trọng điểm đều tăng tốc “ăn hàng”. Trong đó, Mỹ là thị trường được đánh giá có nhiều cơ hội để “bứt phá” khi đang có được các điều kiện thuận lợi...

 • VinFast công bố chính sách giá “3 không” cho toàn bộ sản phẩm 

  VinFast công bố chính sách giá “3 không” cho toàn bộ sản phẩm

  Ngày 5/11, Công ty TNHH Sản xuất và Kinh doanh VinFast công bố chính sách giá “3 Không - không chi phí khấu hao, không chi phí tài chính và không lãi” cho toàn bộ sản phẩm ô tô và xe máy điện trong giai đoạn đầu. Riêng sản phẩm xe máy điện Klara vừa ra mắt – ngoài chính sách “3 Không” sẽ được áp dụng thêm chính sách ưu đãi đặc biệt, chỉ còn khoảng 60% giá thành.

 • Hỗ trợ doanh nghiệp tăng hiệu quả tiết kiệm điện 

  Hỗ trợ doanh nghiệp

tăng hiệu quả tiết kiệm điện

  Để nâng cao hiệu quả tiết kiệm điện trong cộng đồng doanh nghiệp, Công ty Điện lực TP Cần Thơ cùng với ngành hữu quan thành phố đã và đang triển khai nhiều hoạt động hỗ trợ doanh nghiệp

 • Choáng ngợp với công nghệ hiện đại bên trong nhà máy VinFast eScooter 

  Choáng ngợp với công nghệ hiện đại bên trong nhà máy VinFast eScooter

  Sau 14 tháng triển khai xây dựng, Nhà máy sản xuất xe máy điện thông minh VinFast (Cát Hải, Hải Phòng) vừa được khánh thành. Cùng chiêm ngưỡng hệ thống sản xuất xe 2 bánh hiện đại bậc nhất Đông Nam Á này.

 • VinFast khánh thành nhà máy sản xuất và ra mắt mẫu xe máy điện thông minh 

  VinFast khánh thành nhà máy sản xuất và ra mắt mẫu xe máy điện thông minh

  Ngày 03/11/2018, tại Hải Phòng, VinFast đã tổ chức lễ khánh thành Nhà máy Sản xuất xe máy điện thông minh và ra mắt dòng sản phẩm đầu tiên – VinFast Klara.

 • Bài phát biểu của ông Nguyễn Việt Quang – Phó Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Vingroup 

  Bài phát biểu của ông Nguyễn Việt Quang – Phó Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Vingroup

  Ngày 03/11/2018, tại Hải Phòng, VinFast đã tổ chức lễ khánh thành Nhà máy Sản xuất xe máy điện thông minh và ra mắt dòng sản phẩm đầu tiên – VinFast Klara. Đồng thời, VinFast cũng công bố hệ sinh thái toàn diện dành cho xe điện theo tiêu chuẩn quốc tế, góp phần hạn chế tiếng ồn và khí thải gây ô nhiễm môi trường. Ông Nguyễn Việt Quang – Phó Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Vingroup đã có bài phát biểu quan trọng tại sự kiện này.

 • Cơ hội giao lưu văn hóa - thương mại 

  Cơ hội giao lưu văn hóa - thương mại

  Trong 2 ngày 9 và 10-11-2018, sẽ diễn ra Ngày Hà Lan tại TP Cần Thơ. Bên cạnh giao lưu về văn hóa, chính trị, sự kiện còn giới thiệu Hà Lan là một đối tác tin cậy trong kinh doanh quốc tế với các giải pháp sáng tạo và phát triển bền vững.

 • Gạch ốp lát - Điểm nhấn mỹ thuật cho công trình 

  Gạch ốp lát - Điểm nhấn mỹ thuật cho công trình

  Cuối năm là mùa xây dựng, chỉnh trang làm mới không gian sống. Dù là nhà mới xây dựng hay được chỉnh trang, nâng cấp, việc chọn gạch ốp tường, lát nền phù hợp là khâu quan trọng được nhiều gia chủ

 • Giá tăng, nông dân trồng gừng có lời

  (CT)- Năm nay, nông dân trồng gừng tại nhiều địa phương vùng ĐBSCL phấn khởi do thu hoạch củ gừng bán được giá cao hơn ít nhất từ 5.000-10.000 đồng/kg so với năm 2017, giúp người trồng gừng thu được mức lời khá cao.

 • Giống hoa thạch thảo đỏ “cháy hàng” 

  Giống hoa thạch thảo đỏ “cháy hàng”

  Bà Bảy cho biết, giống hoa này khó trồng, lần đầu bà trồng thử nghiệm hơn 200 cây nhưng hao hụt khoảng 50 cây, số còn lại ra hoa rất đẹp, những ngày qua, bà đã tung giống hoa này ra thị trường nhưng do số lượng ít và mới lạ nên nhiều người đến mua dẫn đến “cháy hàng”

 • Nhiều doanh nghiệp, hợp tác xã tham gia giới thiệu sản phẩm qua Farm360.vn

  (CT)- Theo Hiệp hội Trang trại và Doanh nghiệp nông nghiệp Việt Nam, hiện TP Cần Thơ có nhiều doanh nghiệp, hợp tác xã tham gia giới thiệu sản phẩm nông sản qua Cổng thông tin truy xuất nguồn gốc sản phẩm trang trại-Farm360.vn.

 • Xây dựng thương hiệu, tăng sức cạnh tranh nông sản Việt 

  Xây dựng thương hiệu, tăng sức cạnh tranh nông sản Việt

  Chủ động áp dụng quy trình sản xuất an toàn, kết hợp xây dựng thương hiệu để nâng giá trị nông sản là hướng đi được nhiều hợp tác xã (HTX) ở TP Cần Thơ hướng tới.