Tập đoàn Sao Mai khánh thành Nhà máy

thức ăn thủy sản Sao Mai Supper Feed

(CT)- Ngày 21-11, tại Cụm công nghiệp Vàm Cống, huyện Lấp Vò, tỉnh Đồng Tháp, Tập đoàn Sao Mai tổ chức lễ khánh thành Nhà máy chế biến thức ăn thủy sản (TATS) Sao Mai Supper Feed

 • Chọn bếp nướng cho gia đình 

  Chọn bếp nướng cho gia đình

  Chọn chiếc bếp nướng chất lượng an toàn và phù hợp với túi tiền, đáp ứng nhu cầu nướng thức ăn nhanh là nhu cầu thiết yếu của nhiều bà nội trợ.

 • Tháo gỡ khó khăn cho Công ty TNHH TAEWANG Cần Thơ

  (CT)- Ngày 2-11, Chủ tịch UBND TP Cần Thơ Võ Thành Thống đã có buổi làm việc với Công ty TNHH TAEWANG Cần Thơ.

 • Bài cuối: Từng bước xây dựng thị trường 

  Bài cuối: Từng bước xây dựng thị trường

  Nhu cầu nông sản sạch là cơ hội lớn cho các nhà đầu tư có tâm huyết và tham vọng. Tuy nhiên, để giành thắng lợi trên thị trường này, các tác nhân tham gia chuỗi giá trị nông sản sạch, an toàn phải đầu tư bài bản và có chiến lược xây dựng thị trường hiệu quả.

 • Vinh danh khích lệ tinh thần doanh nghiệp 

  Vinh danh khích lệ tinh thần doanh nghiệp

  Mới đây, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam chi nhánh tại Cần Thơ (VCCI Cần Thơ) tổ chức Lễ Tôn vinh Doanh nhân năng động, sáng tạo ĐBSCL, Doanh nghiệp tiêu biểu ĐBSCL

 • Bài 2: Đảm bảo chất lượng, tăng cường quảng bá 

  Bài 2: Đảm bảo chất lượng, tăng cường quảng bá

  Nông sản sạch và an toàn muốn vào được siêu thị, các cửa hàng tiện ích phải vượt qua hàng loạt tiêu chí khắt khe của nhà phân phối.

 • Thu thuế điện tử - lợi cả đôi đàng 

  Thu thuế điện tử - lợi cả đôi đàng

  Ngành thuế TP Cần Thơ đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin trong công tác quản lý, thu thuế. Trong đó, đã thực hiện dịch vụ công trực tuyến mức độ 3, mang lại nhiều thuận lợi

 • Chủ động nâng cao hiệu quả sản xuất lúa 

  Chủ động nâng cao hiệu quả sản xuất lúa

  Đông xuân là vụ lúa rất quan trọng, năng suất chất lượng lúa thường cao nhất trong năm và thời vụ sản xuất của vụ lúa này ảnh hưởng trực tiếp đến các vụ lúa sau.

 • Bài 1: Thực phẩm an toàn: Tìm không khó! 

  Bài 1: Thực phẩm an toàn: Tìm không khó!

  Trong vài năm gần đây, kinh doanh thực phẩm sạch, an toàn có xu hướng phát triển nhanh do nhu cầu của người tiêu dùng tăng.

 • Doanh nghiệp vượt khó 

  Doanh nghiệp vượt khó

  Mặc dù còn gặp nhiều khó khăn, nhưng các doanh nghiệp trên địa bàn thành phố đã nỗ lực triển khai nhiều hoạt động nhằm đẩy mạnh sản xuất, kinh doanh và đạt kết quả khá tốt.

 • Kết nối hợp tác phát triển ngành thủy sản 

  Kết nối hợp tác phát triển ngành thủy sản

  Thủy sản là một trong những lĩnh vực kinh tế mũi nhọn của ngành nông nghiệp Việt Nam, với kim ngạch xuất khẩu đạt hàng tỉ đô la Mỹ mỗi năm, tạo công ăn việc làm cho hàng triệu lao động, góp phần ổn định an sinh xã hội và phát triển đất nước.

 • ĐBSCL cùng liên kết chia sẻ lợi ích 

  ĐBSCL cùng liên kết chia sẻ lợi ích

  Chuyển đổi mô hình phát triển bền vững, đảm bảo sinh kế cho người dân trong vùng Đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL) cần sự kết nối mang tính vùng, liên vùng để thực hiện các quy hoạch phát triển

 • Nhân rộng mô hình lúa VietGAP 

  Nhân rộng mô hình lúa VietGAP

  Dự án Chuyển đổi nông nghiệp bền vững tại Việt Nam (VnSAT) hỗ trợ nông dân TP Cần Thơ áp dụng sản xuất lúa hàng hóa theo quy trình VietGAP trong vụ lúa thu đông 2017 đạt được kết quả khả quan. Sản xuất theo quy trình này giúp nông dân tiết kiệm chi phí sản xuất, đảm bảo môi trường sống, hướng đến sản xuất lúa bền vững.