Ô Môn sẽ là đô thị văn minh

Xây dựng đô thị văn minh, hiện đại luôn là mục tiêu mà Đảng ủy, chính quyền và nhân dân quận Ô Môn thực hiện trong thời gian qua. Bên cạnh xây dựng 4 phường đạt chuẩn văn minh đô thị, Ô Môn còn đẩy mạnh công tác chỉnh trang đô thị, góp phần đưa diện mạo địa phương ngày càng sáng đẹp hơn.

 • Thị trường bất động sản Cần Thơ nằm trong chu kỳ tăng trưởng

  Thị trường bất động sản Cần Thơ nằm trong chu kỳ tăng trưởng

   Dựa vào cơ sở nào ông nhận định thị trường BĐS Cần Thơ sẽ không xảy ra hiện tượng "bong bóng"?

 • Tín hiệu khả quan từ thị trường bất động sản

  Tín hiệu khả quan từ thị trường bất động sản

  Quý IV/2016, thị trường bất động tại TP Cần Thơ sôi động rõ nét khi sản phẩm tồn kho và sản phẩm mới của các chủ đầu tư được khách hàng đón nhận tích cực. Giá đất nền và nhà ở tăng, nhu cầu tăng ở các phân khúc và vị trí khác nhau đã củng cố niềm tin vào thị trường bất động sản. Từ đó, hứa hẹn nhiều cơ hội mới cho các chủ đầu tư lẫn người dân đang có nhu cầu sở hữu nhà và đất.

 • Nam Long mở bán lô, nền tại Khu dân cư lô 8C

  Nam Long mở bán lô, nền tại Khu dân cư lô 8C

  Sau hơn 2 tuần chính thức công bố dự án Khu dân cư lô 8C, Công ty Cổ phần Nam Long – Hồng Phát cho biết đã có 70% số lô nền trong đợt đầu tiên này đã được khách hàng đặt cọc giữ chỗ – đây là thông tin vô cùng tích cực đối với các nhà đầu tư dự án khu dân cư tại TP Cần Thơ. Tuy nhiên, trong bối cảnh thực tế hiện nay tại khu Nam Cần Thơ đang ngày càng ít dự án mới ra đời, nên các sản phẩm lô nền trong khu dân cư được đầu tư bài bản đang có xu hướng tăng giá.

 • TÍN HIỆU TỐT CHO THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN CẦN THƠ

  TÍN HIỆU TỐT CHO THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN CẦN THƠ

  6 tháng đầu năm 2016, thị trường bất động sản TP Cần Thơ sôi động, dù không có nhiều sản phẩm mới đưa ra thị trường nhưng sản phẩm nhà, đất nền được khách hàng đón nhận khá tốt. Các hoạt động ký gửi sản phẩm và giao dịch thành công tại các đơn vị kinh doanh bất động sản cũng tăng đáng kể. Đây được xem là tín hiệu tốt cho thị trường bất động sản từ nay đến cuối năm tiếp tục phát triển thuận lợi và nối tiếp đà tăng trưởng.

 • Khởi động Dự án phát triển TP Cần Thơ và tăng cường khả năng thích ứng của đô thị

  Khởi động Dự án phát triển TP Cần Thơ và tăng cường khả năng thích ứng của đô thị

  Tổng quan Dự án 3