Tập đoàn Sao Mai khánh thành Nhà máy

thức ăn thủy sản Sao Mai Supper Feed

(CT)- Ngày 21-11, tại Cụm công nghiệp Vàm Cống, huyện Lấp Vò, tỉnh Đồng Tháp, Tập đoàn Sao Mai tổ chức lễ khánh thành Nhà máy chế biến thức ăn thủy sản (TATS) Sao Mai Supper Feed

 • Giá vật liệu xây dựng có xu hướng giảm 

  Giá vật liệu xây dựng có xu hướng giảm

  (CT)- Sau một thời gian tăng lên ở mức cao, giá nhiều loại thép xây dựng hiện giảm khoảng 1.000-1.200 đồng/kg (ảnh); cát xây dựng cũng giảm khoảng 10.000-20.000 đồng/m3 so với cách nay gần một tháng.

 • Bài 2: Kiến tạo hỗ trợ doanh nghiệp 

  Bài 2: Kiến tạo hỗ trợ doanh nghiệp

  Những năm qua, kinh tế thành phố tăng trưởng khá tích cực; tốc độ tăng trưởng kinh tế (GRDP) bình quân 5 năm (2011 - 2015) đạt 5,88 %/năm.

 • Công ty xi măng Holcim Việt Nam đã đổi tên thành INSEE 

  Công ty xi măng Holcim Việt Nam đã đổi tên thành INSEE

  Khi tập đoàn LafargeHolcim công bố thoái toàn bộ vốn tại thị trường thì câu hỏi lớn nhất đặt ra đối với mọi người là ai sẽ là chủ nhân mua lại cổ phần Xi măng Holcim tại Việt Nam.

 • Bài 1: Những điểm sáng 

  Bài 1: Những điểm sáng

  Khu vực kinh tế tư nhân (KTTN) ở TP Cần Thơ những năm qua không ngừng lớn mạnh và đóng góp tích cực, quan trọng cho kinh tế - xã hội thành phố. Nhiều doanh nghiệp (DN) vượt khó, trở thành những “điểm sáng” trong phát triển.

 • Khởi nghiệp từ đam mê 

  Khởi nghiệp từ đam mê

  Với niềm đam mê ca hát, Bí thư Chi đoàn khu vực 4, phường Hưng Lợi, quận Ninh Kiều, Lê Trung Kiên (sinh năm 1996), đã xây dựng thành công mô hình kinh tế “Dịch vụ sự kiện Trung Kiên”.

 • Kinh tế thành phố duy trì tăng trưởng cao 

  Kinh tế thành phố duy trì tăng trưởng cao

  10 tháng đầu năm 2017, nhiều chỉ tiêu phát triển kinh tế của TP Cần Thơ đạt mức tăng trưởng khá cao so cùng kỳ.

 • Ứng dụng công nghệ led - giải pháp tiết kiệm điện hiệu quả 

  Ứng dụng công nghệ led - giải pháp tiết kiệm điện hiệu quả

  Với mục tiêu nâng cao hiệu quả tuyên truyền tiết kiệm điện, ngành điện chung sức cùng các ngành hữu quan TP Cần Thơ triển khai nhiều mô hình ứng dụng công nghệ led để tiết kiệm điện năng

 • Thị trường bất động sản đang dần bình ổn 

  Thị trường bất động sản đang dần bình ổn

  Trong những tháng đầu năm 2017, thị trường bất động sản (BĐS) tại TP Cần Thơ có sự tăng trưởng tích cực khi các giao dịch mua bán thành công tăng đáng kể. Bước sang quý IV, giá BĐS trên địa bàn dần bình ổn không tăng đột biến như đầu năm.

 • Chọn bếp nướng cho gia đình 

  Chọn bếp nướng cho gia đình

  Chọn chiếc bếp nướng chất lượng an toàn và phù hợp với túi tiền, đáp ứng nhu cầu nướng thức ăn nhanh là nhu cầu thiết yếu của nhiều bà nội trợ.

 • Tháo gỡ khó khăn cho Công ty TNHH TAEWANG Cần Thơ

  (CT)- Ngày 2-11, Chủ tịch UBND TP Cần Thơ Võ Thành Thống đã có buổi làm việc với Công ty TNHH TAEWANG Cần Thơ.

 • Sao Mai Group khởi động công trình nghìn tỉ 

  Sao Mai Group khởi động công trình nghìn tỉ

  Xuyên suốt gần 800 ngày đêm tăng tốc thi công, vượt qua giai đoạn biến động lớn về giá cả vật liệu xây dựng, Nhà máy chế biến thức ăn thủy sản Sao Mai đã hoàn thành. Hàng trăm kỹ sư, công nhân trên đại công trình nghìn tỷ của Sao Mai đã vỡ òa trong niềm vui khôn tả cho một ước mơ chạm tay đến mục tiêu cao cả vì tương lai bền vững cho ngành thủy sản Việt Nam.

 • Bài cuối: Từng bước xây dựng thị trường 

  Bài cuối: Từng bước xây dựng thị trường

  Nhu cầu nông sản sạch là cơ hội lớn cho các nhà đầu tư có tâm huyết và tham vọng. Tuy nhiên, để giành thắng lợi trên thị trường này, các tác nhân tham gia chuỗi giá trị nông sản sạch, an toàn phải đầu tư bài bản và có chiến lược xây dựng thị trường hiệu quả.