Liên kết du lịch cụm phía Tây vùng Đồng bằng sông Cửu Long

Cụm du lịch phía Tây Đồng bằng sông Cửu Long gồm các tỉnh Bạc Liêu, Cà Mau, Sóc Trăng, An Giang, Hậu Giang, Kiên Giang và thành phố Cần Thơ được đánh giá là khu vực có tiềm năng liên kết phát triển mạnh mẽ về du lịch.

 • B’Lao có thác Đợi Chờ 

  B’Lao có thác Đợi Chờ

  Ẩn mình giữa đại ngàn, Đợi Chờ là ngọn thác đẹp lượt là như mái tóc của nàng con gái K’Ho. Mùa khô, thác vẫn đổ ào ạt như nỗi day dứt khôn nguôi cho câu chuyện tình buồn giữa xứ B’Lao mù sương.

 • Phú Quốc, Nam Du hút khách du lịch 

  Phú Quốc, Nam Du hút khách du lịch

  Ngoài huyện đảo Phú Quốc được nhiều du khách tìm đến, các đảo và quần đảo như Nam Du, Lại Sơn, An Sơn, Bà Lụa, Hải Tặc... đang thu hút đông khách du lịch đến Kiên Giang.

 • Trải nghiệm đô thị ở đầu sông Tiền 

  Trải nghiệm đô thị ở đầu sông Tiền

  Dạo quanh chùa Nổi Tân Châu - một điểm tour của du lịch An Giang, tôi chạnh nghĩ, sao núi Đất Mộc Hóa và chùa Nổi Vĩnh Hưng Long An chưa được “xứng tầm” như Tân Châu?

 • [QC] Cơ hội làm… Tổng thống không thể bỏ qua trong tuần lễ vàng Vinpearl 

  [QC] Cơ hội làm… Tổng thống không thể bỏ qua trong tuần lễ vàng Vinpearl

  Kỳ nghỉ Tổng thống 3 ngày 2 đêm tại Vinpearl Phú Quốc trị giá 200 triệu đồng cùng hàng nghìn voucher nghỉ dưỡng Vinpearl với mức giá ưu đãi vô cùng hấp dẫn… là những khuyến mãi bùng nổ trong “Tuần lễ vàng Vinpearl” từ ngày 1 - 8/4.

 • Sững sờ trước vẻ đẹp cổ kính của Bổ Đà cổ tự 

  Sững sờ trước vẻ đẹp cổ kính của Bổ Đà cổ tự

  Bổ Đà hay chùa Quán Âm núi Bổ Đà nằm ở phía Bắc chân núi Phượng Hoàng là một những nơi hiếm hoi còn giữ nguyên bản nét kiến trúc Việt cổ.

 • [QC] 100 tỷ đồng tri ân chủ thẻ VinID trong "365 ngày vui" 

  [QC] 100 tỷ đồng tri ân chủ thẻ VinID trong "365 ngày vui"

  Từ 1.4.2018, Vingroup công bố triển khai chương trình tri ân khách hàng mang tên “365 ngày vui” với tổng giá trị lên tới 100 tỷ. Chủ thẻ VinID khi mua sắm và sử dụng dịch vụ có tích điểm trên toàn hệ thống của Vingroup sẽ được tham gia các chương trình siêu khuyến mại mỗi ngày và cơ hội bốc thăm trúng hàng ngàn giải thưởng giá trị.

 • Xuồng chèo - nét đẹp quê hương 

  Xuồng chèo - nét đẹp quê hương

  Ngày nay, chiếc xuồng chèo vẫn là hình ảnh quen thuộc trên sông rạch đây đó, bởi chúng không chỉ tham gia giao thông đường thủy mà còn trở thành phương tiện chở khách - một dịch vụ du lịch được du khách trong và ngoài nước rất ưa chuộng.

 • Quý I/2018: Khách quốc tế đến Việt Nam ước tăng 30,9% so với cùng kỳ

  Quý I/2018: Khách quốc tế đến Việt Nam ước tăng 30,9% so với cùng kỳ

  Báo cáo tình hình kinh tế-xã hội tháng quý I/2018 của Tổng cục Thống kê cho biết, tính chung quý I năm 2018, khách quốc tế đến Việt Nam ước tính đạt 4.205.400 lượt người, tăng 30,9% so với cùng kỳ năm trước.

 • Khám phá biển Ninh Thuận 

  Khám phá biển Ninh Thuận

  Ninh Thuận ngoài nét văn hóa Chăm được gìn giữ và trở thành sản phẩm du lịch độc đáo bản địa, du khách còn có thể đắm mình giữa “thiên đường” biển khác nào Địa Trung Hải.

 • Thành phố ven sông- thành phố du lịch 

  Thành phố ven sông- thành phố du lịch

  Là trung tâm chính trị, hành chính, kinh tế, văn hóa, xã hội của tỉnh, TP Vĩnh Long hội tụ rất nhiều lợi thế để phát triển với vai trò động lực thúc đẩy sự phát triển chung của tỉnh. Trong đó, với vị trí ven sông, TP Vĩnh Long hướng đến khai thác cảnh quan sông nước, tạo khác biệt, hấp dẫn riêng để phát triển kinh tế du lịch.

 • Xây dựng và phát triển du lịch vườn 

  Xây dựng và phát triển du lịch vườn

  Một số địa phương tại TP Cà Mau đã phát triển thành mô hình du lịch sinh thái miệt vườn, bước đầu đã mang lại hiệu quả.

 • Di tích lịch sử và ẩm thực là tiềm năng để hút du khách 

  Di tích lịch sử và ẩm thực là tiềm năng để hút du khách

  Đó là nhận xét của các công ty du lịch, các hãng lữ hành và phóng viên báo, đài truyền thông ở Hà Nội trong chuyến Famtrip khảo sát các tuyến du lịch làng nghề, sản phẩm du lịch đặc trưng của tỉnh Vĩnh Long trong 2 ngày 21- 22/3/2018.