“Biển đồng”

Khu vực cầu cạn (cầu Xuân Tô, thị trấn Tịnh Biên, Tịnh Biên) còn có tên gọi khác là “Biển đồng”, “Hà Tiên 2”. Đơn giản thôi, vào mùa nước cạn, dưới chân cầu là ruộng lúa bạt ngàn, kéo dài tít tắp. Nước nổi tràn về, khu vực ấy trở thành đồng nước mênh mông, trĩu nặng phù sa và thủy sản.

 • Rừng thông bonsai giữa làng Bahnar 

  Rừng thông bonsai giữa làng Bahnar

  Có một rừng thông non nửa thế kỷ trải dài trên nền đất bazan đỏ mênh mang. Thông không cao vút, mà xòe tán nghiêng nghiêng mang dáng hình bonsai kỳ lạ, tạo nên hàng ngàn tác phẩm thiên nhiên tuyệt đẹp.

 • Xem mẹ con Thanh Vân Hugo, siêu mẫu Thúy Hạnh hào hứng “làm nông dân” 

  Xem mẹ con Thanh Vân Hugo, siêu mẫu Thúy Hạnh hào hứng “làm nông dân”

  Con trai MC Thanh Vân Hugo, cặp sinh đôi đáng yêu Suti & Suli nhà siêu mẫu Thúy Hạnh tự tay trồng rau , thu hoạch củ quả như những người nông dân thứ thiệt.

 • “Cơn sốt” du lịch nông trại 

  “Cơn sốt” du lịch nông trại

  Nông trại ngày nay không chỉ là nơi sản xuất nông sản mà còn là điểm du lịch hấp dẫn. Bên cạnh những tên gọi “Thành phố ngàn hoa”, “Xứ thông reo” hay “Miền đất lạnh”

 • [QC] Vinpearl – Trọn niềm vui - Quay clip hay nhận ngay Giải thưởng 

  [QC] Vinpearl – Trọn niềm vui - Quay clip hay nhận ngay Giải thưởng

  Từ ngày 1/7 – 30/9/2018, Công ty CP Vinpearl thuộc Tập đoàn Vingroup tổ chức cuộc thi video ca nhạc “Vinpearl – Trọn niềm vui” với tổng giá trị giải thưởng lên đến 4 tỷ đồng dành cho mọi du khách. Cuộc thi không chỉ chia sẻ những phút giây hạnh phúc, những trải nghiệm thực tế của du khách tại Vinpearl mà còn góp phần lan tỏa hình ảnh về một Việt Nam tươi đẹp ra thế giới.

 • Mùa nho chín mọng trên đất cát 

  Mùa nho chín mọng trên đất cát

  Anh bạn ở miền đất cát báo tin: “Từ giữa tháng Sáu là nho chín rộ rồi!”, là thấy nôn nao khi nghĩ đến những chùm nho lúc lỉu dưới giàn mát rượi.

 • An toàn đi lễ Vía Bà 

  An toàn đi lễ Vía Bà

  Bất cứ chuyến đi nào, an toàn vẫn là trên hết. Tại lễ Vía Bà, dù lực lượng chức năng đã ra quân bảo vệ an toàn cho lễ hội và du khách, nhưng vẫn không thể ngăn chặn được hết kẻ gian trà trộn.

 • Đồng Tháp: Tạo môi trường du lịch thân thiện, tươi đẹp 

  Đồng Tháp: Tạo môi trường du lịch thân thiện, tươi đẹp

  Sa Đéc thu hút du khách với những con đường rực sắc hoa, cây kiểng duyên dáng. Nơi đây còn tạo ấn tượng bởi môi trường du lịch thân thiện.

 • Miền Tây thu nhỏ giữa lòng Hội An 

  Miền Tây thu nhỏ giữa lòng Hội An

  Cách phố cổ Hội An khoảng 5km, rừng dừa nước Bảy Mẫu (xã Cầm Thanh, TP Hội An) đang trở thành điểm đến được nhiều du khách yêu thích.

 • “Charter Thái” - giấc mơ ngày hè 

  “Charter Thái” - giấc mơ ngày hè

  Ai trong đời cũng đã từng có những giấc mơ tuyệt đẹp, đầy sắc màu, những giấc mơ mà khi ban mai thức dậy, ánh nắng chiếu vào gian phòng, khiến ta cảm thấy bình yên đến lạ. Rồi chỉ một phút sau đó đã phải bật dậy, tất bật cho một ngày mới.

 • Độc đáo quần thể tượng Phật ở ngôi chùa kỷ lục 

  Độc đáo quần thể tượng Phật ở ngôi chùa kỷ lục

  Sau nhiều lần trùng tu, tôn tạo kết hợp với việc công trình Quần thể tượng Phật Tổ A Di Đà và 48 vị Bồ tát Thánh chúng được xác lập Kỷ lục Việt Nam, chùa Phước Thành càng thu hút sự chú ý của khách thập phương.

 • Khôi phục vườn dâu Cái Tàu 

  Khôi phục vườn dâu Cái Tàu

  Mùa dâu này, trên những gốc dâu cằn cỗi đã xuất hiện những chùm dâu xanh, dâu vàng. Hiện người dân huyện U Minh nói chung, nhất là các hộ ở ấp 3, 5, 15 (xã Nguyễn Phích) đang nỗ lực khôi phục lại vườn dâu Cái Tàu một thời vang danh.

 • Nhiều hoạt động hấp dẫn tại Lễ hội vía Bà Chúa Xứ núi Sam năm 2018 

  Nhiều hoạt động hấp dẫn tại Lễ hội vía Bà Chúa Xứ núi Sam năm 2018

  Còn hơn 1 tuần nữa Lễ hội cấp quốc gia vía Bà Chúa Xứ núi Sam (TP. Châu Đốc, An Giang) chính thức diễn ra (từ ngày 5 đến 10-6). Lễ hội năm nay có nhiều hoạt động văn hóa- văn nghệ, thể dục - thể thao phong phú, hấp dẫn.