Liên kết du lịch cụm phía Tây vùng Đồng bằng sông Cửu Long

Cụm du lịch phía Tây Đồng bằng sông Cửu Long gồm các tỉnh Bạc Liêu, Cà Mau, Sóc Trăng, An Giang, Hậu Giang, Kiên Giang và thành phố Cần Thơ được đánh giá là khu vực có tiềm năng liên kết phát triển mạnh mẽ về du lịch.

 • 30 điểm du lịch không thể bỏ lỡ khi đến Việt Nam 

  30 điểm du lịch không thể bỏ lỡ khi đến Việt Nam

  Việt Nam là đất nước có nhiều cảnh quan thiên nhiên hoang dã, với đường bờ biển dài, từ những ruộng bậc thang xanh rờn ở Sapa đến những bãi biển cát trắng ở Phú Quốc… đã thu hút hàng triệu lượt du khách quốc tế đến tham quan.

 • Vẻ đẹp Mường Hum 

  Vẻ đẹp Mường Hum

  Dù cho việc đi lại còn khó khăn, đường đến Mường Hum vẫn đưa ta đến một vùng hoa mộng, với những sắc màu văn hóa dân tộc đặc sắc, luôn được gìn giữ, giống như con suối nguồn đang ngày đêm tạo nên vẻ đẹp đặc trưng cho mảnh đất này.

 • Về xứ cù lao 

  Về xứ cù lao

  Cách trung tâm TP Cần Thơ hơn 40km, cù lao Tân Lộc (phường Tân Lộc, quận Thốt Nốt) thu hút du khách với những vườn trái cây trĩu quả, những ngôi nhà cổ kính và nếp sống thân tình

 • Lặn biển, săn cá, câu mực đêm tại Phú Quốc 

  Lặn biển, săn cá, câu mực đêm tại Phú Quốc

  Đến Phú Quốc du khách không chỉ tham quan, mà câu mực đêm, lặn biển ngắm san hô, săn cá ngoài các hòn phía Nam đảo như hòn Thơm, hòn Mây Rút, hòn Dăm Ngang, hòn Móng Tay cũng là một trải nghiệm vô cùng thú vị.

 • Cảnh sắc Tây Bắc có một không hai nhìn từ tàu hỏa leo núi Mường Hoa 

  Cảnh sắc Tây Bắc có một không hai nhìn từ tàu hỏa leo núi Mường Hoa

  Có lẽ ít có trải nghiệm nào đem đến cho du khách nhiều cảm xúc ấn tượng như tàu hỏa leo núi Mường Hoa, khi họ được bước vào không gian của một bộ phim điện ảnh với những cảnh quay tuyệt đẹp của thiên nhiên Tây Bắc…

 • Khu sinh thái rừng ngập mặn An Thạnh Nam - Tiềm năng đầu tư phát triển du lịch 

  Khu sinh thái rừng ngập mặn An Thạnh Nam - Tiềm năng đầu tư phát triển du lịch

  Với hệ sinh thái đa dạng, phong phú, rừng ngập mặn ở huyện Cù Lao Dung có nhiều tiềm năng phát triển lĩnh vực du lịch.

 • Giải thưởng Du lịch Việt Nam năm 2018

  Giải thưởng Du lịch Việt Nam năm 2018

  Giải thưởng Du lịch Việt Nam năm 2018 sẽ được trao cho các tổ chức, doanh nghiệp và cơ sở cung ứng dịch vụ phục vụ khách du lịch đạt giải tại Hà Nội vào dịp Kỷ niệm 58 năm thành lập ngành Du lịch Việt Nam (ngày 09/7/2018).

 • Khám phá vẻ đẹp hoang sơ của Làng chài Rạch Vẹm ở Phú Quốc 

  Khám phá vẻ đẹp hoang sơ của Làng chài Rạch Vẹm ở Phú Quốc

  Làng chài Rạch Vẹm là khu vực duy nhất ở Phú Quốc chưa có điện nên chạy bằng máy phát điện, nhờ đó mà khách sẽ được tận hưởng cảm giác của hương rừng, gió biển.

 • Cơ hội mới cho Công viên địa chất toàn cầu Non nước Cao Bằng 

  Cơ hội mới cho Công viên địa chất toàn cầu Non nước Cao Bằng

  Việc Non nước Cao Bằng ngày 12/4 chính thức được công nhận là thành viên của Mạng lưới Công viên địa chất toàn cầu sẽ mở ra những cơ hội mới thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội của Cao Bằng, đặc biệt qua nguồn du lịch sinh thái, văn hóa và cộng đồng.

 • Khi người nông dân tự tạo sản phẩm du lịch 

  Khi người nông dân tự tạo sản phẩm du lịch

  Thời gian gần đây, vườn sinh thái Lan Vy của chị Trần Thị Ngọc Lan (ngụ khóm Long Hưng 2, phường Long Sơn, TX. Tân Châu, An Giang) trở thành điểm đến quen thuộc của nhiều gia đình, giới trẻ trong dịp cuối tuần.

 • Ấn tượng ao Bà Om 

  Ấn tượng ao Bà Om

  Chỉ cách TP.Trà Vinh khoảng 5km về phía Tây Nam, ao Bà Om (còn gọi là ao Vuông bởi gần như là hình vuông) dường như tách biệt hẳn với không khí của thành thị.

 • Chơi gì ở xứ trà 

  Chơi gì ở xứ trà

  B’Lao được ví như kinh đô của cây trà được khởi nguồn từ người Pháp và được người Việt phát triển, tạo nên những thương hiệu nổi tiếng.