Giải nhiệt ở suối nước moọc

Những mạch nước chảy ngầm, từ trong những tầng địa chất hàng trăm triệu năm tuổi, tràn lên mặt đất, tuôn thành muôn dòng như mạng nhện.

 • Khám phá vẻ đẹp hoang sơ của Làng chài Rạch Vẹm ở Phú Quốc 

  Khám phá vẻ đẹp hoang sơ của Làng chài Rạch Vẹm ở Phú Quốc

  Làng chài Rạch Vẹm là khu vực duy nhất ở Phú Quốc chưa có điện nên chạy bằng máy phát điện, nhờ đó mà khách sẽ được tận hưởng cảm giác của hương rừng, gió biển.

 • Cơ hội mới cho Công viên địa chất toàn cầu Non nước Cao Bằng 

  Cơ hội mới cho Công viên địa chất toàn cầu Non nước Cao Bằng

  Việc Non nước Cao Bằng ngày 12/4 chính thức được công nhận là thành viên của Mạng lưới Công viên địa chất toàn cầu sẽ mở ra những cơ hội mới thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội của Cao Bằng, đặc biệt qua nguồn du lịch sinh thái, văn hóa và cộng đồng.

 • Khi người nông dân tự tạo sản phẩm du lịch 

  Khi người nông dân tự tạo sản phẩm du lịch

  Thời gian gần đây, vườn sinh thái Lan Vy của chị Trần Thị Ngọc Lan (ngụ khóm Long Hưng 2, phường Long Sơn, TX. Tân Châu, An Giang) trở thành điểm đến quen thuộc của nhiều gia đình, giới trẻ trong dịp cuối tuần.

 • Ấn tượng ao Bà Om 

  Ấn tượng ao Bà Om

  Chỉ cách TP.Trà Vinh khoảng 5km về phía Tây Nam, ao Bà Om (còn gọi là ao Vuông bởi gần như là hình vuông) dường như tách biệt hẳn với không khí của thành thị.

 • Chơi gì ở xứ trà 

  Chơi gì ở xứ trà

  B’Lao được ví như kinh đô của cây trà được khởi nguồn từ người Pháp và được người Việt phát triển, tạo nên những thương hiệu nổi tiếng.

 • B’Lao có thác Đợi Chờ 

  B’Lao có thác Đợi Chờ

  Ẩn mình giữa đại ngàn, Đợi Chờ là ngọn thác đẹp lượt là như mái tóc của nàng con gái K’Ho. Mùa khô, thác vẫn đổ ào ạt như nỗi day dứt khôn nguôi cho câu chuyện tình buồn giữa xứ B’Lao mù sương.

 • Phú Quốc, Nam Du hút khách du lịch 

  Phú Quốc, Nam Du hút khách du lịch

  Ngoài huyện đảo Phú Quốc được nhiều du khách tìm đến, các đảo và quần đảo như Nam Du, Lại Sơn, An Sơn, Bà Lụa, Hải Tặc... đang thu hút đông khách du lịch đến Kiên Giang.

 • Trải nghiệm đô thị ở đầu sông Tiền 

  Trải nghiệm đô thị ở đầu sông Tiền

  Dạo quanh chùa Nổi Tân Châu - một điểm tour của du lịch An Giang, tôi chạnh nghĩ, sao núi Đất Mộc Hóa và chùa Nổi Vĩnh Hưng Long An chưa được “xứng tầm” như Tân Châu?

 • [QC] Cơ hội làm… Tổng thống không thể bỏ qua trong tuần lễ vàng Vinpearl 

  [QC] Cơ hội làm… Tổng thống không thể bỏ qua trong tuần lễ vàng Vinpearl

  Kỳ nghỉ Tổng thống 3 ngày 2 đêm tại Vinpearl Phú Quốc trị giá 200 triệu đồng cùng hàng nghìn voucher nghỉ dưỡng Vinpearl với mức giá ưu đãi vô cùng hấp dẫn… là những khuyến mãi bùng nổ trong “Tuần lễ vàng Vinpearl” từ ngày 1 - 8/4.

 • Sững sờ trước vẻ đẹp cổ kính của Bổ Đà cổ tự 

  Sững sờ trước vẻ đẹp cổ kính của Bổ Đà cổ tự

  Bổ Đà hay chùa Quán Âm núi Bổ Đà nằm ở phía Bắc chân núi Phượng Hoàng là một những nơi hiếm hoi còn giữ nguyên bản nét kiến trúc Việt cổ.

 • [QC] 100 tỷ đồng tri ân chủ thẻ VinID trong "365 ngày vui" 

  [QC] 100 tỷ đồng tri ân chủ thẻ VinID trong "365 ngày vui"

  Từ 1.4.2018, Vingroup công bố triển khai chương trình tri ân khách hàng mang tên “365 ngày vui” với tổng giá trị lên tới 100 tỷ. Chủ thẻ VinID khi mua sắm và sử dụng dịch vụ có tích điểm trên toàn hệ thống của Vingroup sẽ được tham gia các chương trình siêu khuyến mại mỗi ngày và cơ hội bốc thăm trúng hàng ngàn giải thưởng giá trị.

 • Xuồng chèo - nét đẹp quê hương 

  Xuồng chèo - nét đẹp quê hương

  Ngày nay, chiếc xuồng chèo vẫn là hình ảnh quen thuộc trên sông rạch đây đó, bởi chúng không chỉ tham gia giao thông đường thủy mà còn trở thành phương tiện chở khách - một dịch vụ du lịch được du khách trong và ngoài nước rất ưa chuộng.