Hãy là du khách văn minh

Khi hình thành, Zoodoo đã tự đặt cho mình một phong cách hoạt động riêng, mà du khách hay bảo là “phong cách Úc”.

 • Phong Nha - Kẻ Bàng là một trong 15 điểm đến đáng trải nghiệm nhất Việt Nam năm 2017 

  Phong Nha - Kẻ Bàng là một trong 15 điểm đến đáng trải nghiệm nhất Việt Nam năm 2017

  Ngày 19-12, Sở Du lịch Quảng Bình cho biết, Di sản thiên nhiên thế giới Phong Nha - Kẻ Bàng vừa được Tạp chí du lịch uy tín hàng đầu thế giới Lonely Planet xếp thứ hai trong 15 điểm đến đáng trải nghiệm nhất Việt Nam năm 2017.

 • Vinpearl – Chuỗi trải nghiệm không thể bỏ lỡ mùa lễ hội 

  Vinpearl – Chuỗi trải nghiệm không thể bỏ lỡ mùa lễ hội

  Mùa lễ hội đang đến, rộn ràng trên đường phố và sôi nổi trên mạng xã hội, với tâm điểm tìm kiếm là các điểm đến du lịch. Trong đó, “Vinpearl”- chuỗi nghỉ dưỡng “tất cả trong 1” của Tập đoàn Vingroup vẫn giữ vững vị trí top đầu.

 • Phát hiện 58 hang động mới ở Phong Nha - Kẻ Bàng 

  Phát hiện 58 hang động mới ở Phong Nha - Kẻ Bàng

  Cán bộ của Vườn quốc gia Phong Nha - Kẻ Bàng (tỉnh Quảng Bình) đã tổ chức khảo sát và phát hiện 58 hang động mới chưa từng công bố tại các xã vùng đệm, thuộc huyện Minh Hóa.

 • Đi qua mùa đông 

  Đi qua mùa đông

  Mùa này, cung đường chính là các con đường đi qua các tỉnh Cao Bằng, Bắc Kạn, Lạng Sơn, Lào Cai và Hà Giang.

 • Ngỡ ngàng vùng cao 

  Ngỡ ngàng vùng cao

  Càng lên cao, trong khung cảnh lởm chởm đá dựng, nhìn xuống dòng sông Nho Quế nhiều đoạn như sợi chỉ vàng thoắt ẩn thoắt hiện giữa tầng tầng lớp lớp mây xốp bồng bềnh. Về đêm, dưới tầm mắt là những thung lũng rực ánh điện.

 • Đất Mũi Cà Mau “thay áo mới mời khách lạ ngàn phương”… 

  Đất Mũi Cà Mau “thay áo mới mời khách lạ ngàn phương”…

  Vườn quốc gia Mũi Cà Mau đã được UNESCO đưa vào danh sách các khu dự trữ sinh quyển và được Ban thư ký Công ước Ramsar thế giới trao bằng chứng nhận là Khu Ramsar thứ 2088 của thế giới

 • Lý Sơn - “Maldives của Việt Nam” 

  Lý Sơn - “Maldives của Việt Nam”

  Cách đất liền khoảng 27km, huyện đảo tiền tiêu Lý Sơn (Quảng Ngãi) thu hút du khách bởi vẻ đẹp hoang sơ, những bờ cát dài trắng mịn, biển xanh trong vắt và những lớp trầm tích từ hàng triệu năm.

 • Trên dòng Ngô Giang 

  Trên dòng Ngô Giang

  Đôi mái chèo rẽ nước trên dòng Ngô Giang đất cố đô Ninh Bình, như đang đưa lữ khách trở ngược thời gian về nhiều thế kỷ trước của những vương triều bất khuất chống ngoại xâm.

 • Vi vu khám phá vẻ đẹp của Nhật Bản, Hàn Quốc với giá ưu đãi 

  Vi vu khám phá vẻ đẹp của Nhật Bản, Hàn Quốc với giá ưu đãi

  Bạn ao ước được đặt chân đến đất nước mặt trời mọc nổi tiếng thế giới hay xứ sở kim chi lãng mạn? Hàn Quốc và Nhật Bản từ lâu đã trở thành điểm đến phổ biến của dân yêu du lịch với mong muốn khám phá những thắng cảnh tuyệt đẹp. Cùng vi vu khám phá những điểm đến nổi tiếng của hai đất nước xinh đẹp này.

 • Trại rắn Đồng Tâm - điểm đến của du lịch Tiền Giang 

  Trại rắn Đồng Tâm - điểm đến của du lịch Tiền Giang

  Trung tâm Nuôi trồng Nghiên cứu Chế biến Dược liệu- Cục Hậu cần, Quân khu 9, có tên gọi quen thuộc là Trại rắn Đồng Tâm.

 • Những điểm “phượt” mới ở An Giang 

  Những điểm “phượt” mới ở An Giang

  Vài năm gần đây, “phượt” là hình thức du lịch không còn xa lạ với nhiều người, nhất là giới trẻ. Với các “phượt thủ”, “phượt” không quan trọng xa gần, mà điểm đến như thế nào mới là điều đáng quan tâm.

 • Mùa của Hà Giang 

  Mùa của Hà Giang

  Khi những đồng ruộng bậc thang Tây Bắc chỉ còn trơ gốc rạ thì Hà Giang đang vào mùa đẹp nhất. Màu vàng bát ngát uốn lượn vắt vẻo lưng chừng trời.