[Ảnh] Phố đi bộ ở cố đô

Là khu phố đi bộ thứ hai ở Thành phố Huế (ra đời sau tuyến phố đi bộ Nguyễn Đình Chiểu bên bờ sông Hương), phố đi bộ tại các đường Phạm Ngũ Lão, Chu Văn An, Võ Thị Sáu là điểm đến hấp dẫn

 • Đường đến Cổng Trời 

  Đường đến Cổng Trời

  Từ TP Tam Kỳ (Quảng Nam) hoặc trung tâm thành phố Đà Nẵng nếu đi xe máy để khám phá Cổng Trời phải mất bốn giờ, tức phải di chuyển gần 150km theo quốc lộ 14B.

 • Thú vị núi Nênl Non 

  Thú vị núi Nênl Non

  Không hùng vĩ, rộng lớn như những ngọn núi khác, Nênl Non giống khu đồi bé xinh, nằm nổi bật giữa phum sóc, giáp ranh xã An Cư và Văn Giáo (Tịnh Biên, An Giang)

 • Lưu ý về cầu thang cái 

  Lưu ý về cầu thang cái

  Trong bất kỳ ngôi nhà sàn truyền thống nào của người Ê Đê cũng có hai cầu thang.

 • Đón Giáng sinh ở miền đất lạnh 

  Đón Giáng sinh ở miền đất lạnh

  Thêm một lần nữa, cao nguyên Lâm Viên lại khiến du khách đứng ngồi không yên, bởi Festival Hoa Đà Lạt lần thứ 7 sẽ được tổ chức trong 5 ngày, từ 23 đến 27-12, tại Đà Lạt, Bảo Lộc và một số huyện phụ cận.

 • Sóc Trăng khai thác lợi thế, tiềm năng để phát triển du lịch 

  Sóc Trăng khai thác lợi thế, tiềm năng để phát triển du lịch

  Khai thác du lịch đi đôi với bảo tồn, giữ gìn, bảo vệ các di tích lịch sử văn hóa một cách khoa học sẽ đưa du lịch Sóc Trăng phát triển bền vững.

 • Mới cuối năm, tour Tết 2018 đã nhộn nhịp 

  Mới cuối năm, tour Tết 2018 đã nhộn nhịp

  Với thời gian nghỉ Tết Nguyên đán 7 ngày (từ ngày 30 tháng chạp năm Đinh Dậu 2017 đến hết ngày mùng 6 tháng Giêng năm Mậu Tuất 2018- nhằm ngày 15 đến hết ngày 21-02-2018), các công ty du lịch trên địa bàn TP Cần Thơ đã thiết kế nhiều tour

 • An toàn trên đường phượt 

  An toàn trên đường phượt

  Cung đường mùa đông xuyên Cao Bằng, Hà Giang là tuyến đường vất vả và nguy hiểm ở Tây Bắc.

 • Ngôi chùa có tượng Phật khổng lồ 

  Ngôi chùa có tượng Phật khổng lồ

  Chùa Phước Thành tọa lạc tại xã Bình Phước Xuân là một trong những ngôi chùa nổi bật với kiến trúc đẹp và quần thể tượng Phật A Di Đà cùng 48 vị Bồ tát Thánh Chúng được xác lập kỷ lục Việt Nam.

 • Kinh nghiệm du lịch đảo Lý Sơn 

  Kinh nghiệm du lịch đảo Lý Sơn

  Cách bờ khá xa, du lịch đảo Lý Sơn còn tự phát, tính chuyên nghiệp chưa cao. Do đó, du khách cần lưu ý sắp xếp hành trình khám phá hợp lý, đảm bảo thời gian và sức khỏe.

 • Khách quốc tế đến Việt Nam đạt hơn 11,6 triệu

  Khách quốc tế đến Việt Nam đạt hơn 11,6 triệu

  Tháng 11-2017, khách quốc tế đến Việt Nam ước đạt hơn 1,17 triệu lượt, tăng 14,4% so với tháng 10-2017. Đây cũng là tháng thứ 8 kể từ đầu năm đến nay, Việt Nam đón trên 1 triệu lượt khách quốc tế/tháng.

 • Du lịch sinh thái ở Mỹ Hòa Hưng 

  Du lịch sinh thái ở Mỹ Hòa Hưng

  Xã Mỹ Hòa Hưng (TP. Long Xuyên) không chỉ được du khách (DK) biết đến là quê hương của cố Chủ tịch Tôn Đức Thắng, mà nơi đây còn có vẻ đẹp đặc trưng của vùng sông nước ĐBSCL. Đến Mỹ Hòa Hưng, DK có thể hòa mình vào thiên nhiên, tham quan các di tích lịch sử - văn hóa và trải nghiệm sinh thái tại các vườn trái cây…

 • Theo dấu chân đi tìm trầm giữa đại ngàn rừng Trường Sơn 

  Theo dấu chân đi tìm trầm giữa đại ngàn rừng Trường Sơn

  Như một sự sắp đặt của ông trời, những con người ra đi tìm trầm giữa đại ngàn Trường Sơn có lúc lạc bước, đưa họ lên “thiên đường” nhưng chẳng ai trong số đó nhớ nổi vị trí mình đã đi qua.