Đón Giáng sinh ở miền đất lạnh

Thêm một lần nữa, cao nguyên Lâm Viên lại khiến du khách đứng ngồi không yên, bởi Festival Hoa Đà Lạt lần thứ 7 sẽ được tổ chức trong 5 ngày, từ 23 đến 27-12, tại Đà Lạt, Bảo Lộc và một số huyện phụ cận.

 • Nhớ tour kayak trên sông Hậu

  Nhớ tour kayak trên sông Hậu

  Tour "Bơi thuyền kayak trên sông Hậu" của khách sạn Victoria Cần Thơ ra đời từ năm 2002 đến năm 2008 thì dừng vì vắng khách nội địa. Giờ đây, có nhiều tín hiệu tour này sẽ được phục hồi

 • Đặc sắc mùa hoa anh đào tại Châu Á

  Đặc sắc mùa hoa anh đào tại Châu Á

  Mùa xuân về cũng là lúc hoa anh đào nở rộ khắp nơi, đặc biệt là ở Nhật Bản nơi mệnh danh là xứ sở hoa anh đào, Hàn Quốc và Đài Loan cũng là một điểm đến lý tưởng cho những ai yêu thích và muốn ngắm loài hoa này.

 • Những con đường tình nhân

  Những con đường tình nhân

  Sự kiện Lễ hội Hoa mai anh đào ở Đà Lạt lần này vô tình sát với Lễ tình nhân 14 tháng 2. Đây thật sự là lễ hội của những người yêu nhau. Bởi mùa mai anh đào đến, mở ra những con đường tình nhân lãng mạn…

 • Rủ nhau lên núi ngắm hoa mai anh đào

  Rủ nhau lên núi 
ngắm hoa mai anh đào

  Mỗi độ mai anh đào khoe sắc, phố núi nhuốm màu hồng lãng mạn xen lẫn vào màu thông xanh mượt mà và mặt hồ lục thủy phẳng lặng. Năm nay, lần đầu tiên xứ sở ngàn hoa tổ chức Lễ hội Hoa mai anh đào (từ 11 đến 13-2-2017), miền đất này lại thêm một mùa xuân…

 • Những điểm du lịch tiêu biểu ở Cần Thơ

  Những điểm du lịch tiêu biểu ở Cần Thơ

  Cần Thơ định hướng phát triển loại hình du lịch sông nước đô thị theo tiêu chí an toàn, thân thiện và chất lượng.

 • Trải nghiệm Đảo Nam Du

  Dịp Tết Nguyên Đán, Vietravel tổ chức tour trải nghiệm "Đảo Nam Du- Câu cá- Lặn biển ngắm san hô".

 • Lưu ý chọn điểm cắm trại

  Lưu ý chọn điểm cắm trại

  Nếu đi thành đoàn từ 10 người trở lên, điểm hạ trại không còn quan trọng nữa vì có thể dừng lại bất kỳ bãi biển nào theo chiều dài đất nước.

 • Những điều cần biết khi đi xe địa hình

  Những điều cần biết khi đi xe địa hình

  Thật ra, đi xe địa hình UTV không quá nguy hiểm. Xe được thiết kế dùng cho nhiều địa hình, lội được bùn lầy và sa mạc với những cung đường gồ ghề, hiểm trở.

 • Đắm chìm trong vẻ đẹp của những con sông nổi tiếng thế giới

  Đắm chìm trong vẻ đẹp của những con sông nổi tiếng thế giới

  Bạn có phải là người dễ đắm chìm trong những khung cảnh thiên nhiên thơ mộng? Bạn có phải là người thích lưu giữ lại những shot hình về những vùng đất bạn từng đặt chân đến? Vậy thì bạn đừng quên mang theo mình một chiếc máy ảnh tốt và xách ba lô lên, tự thưởng cho mình một chuyến du ngoạn giữa đôi bờ những dòng sông nổi tiếng này nhé!

 • Cuối tuần ở Đà Lạt

  Cuối tuần ở Đà Lạt

  Có tuyến xe khách chất lượng cao Cần Thơ- Đà Lạt chạy suốt đêm. Vì vậy, du khách miền Tây có thể tổ chức một chuyến đi chỉ gói gọn trong 2 ngày cuối tuần

 • Dấu ấn Ngày hội du lịch sinh thái Phong Điền - Cần Thơ

  Dấu ấn Ngày hội du lịch sinh thái Phong Điền - Cần Thơ

  Sau 3 ngày diễn ra (từ ngày 23 đến 25-9), Ngày hội du lịch sinh thái Phong Điền – Cần Thơ (gọi tắt là Ngày hội) đã thu hút hơn 20.000 lượt khách đến tham quan, vui chơi giải trí.

 • Bản sắc văn hóa, du lịch Phong Điền

  Bản sắc văn hóa, 
du lịch Phong Điền

  "Ngày hội du lịch sinh thái Phong Điền- Cần Thơ" năm 2016 (Ngày hội) diễn ra từ hôm qua, 23-9 tại khu hành chính huyện Phong Điền, ấp Nhơn Lộc 2, thị trấn Phong Điền và sẽ kéo dài đến chiều 25-9.