Mới cuối năm, tour Tết 2018 đã nhộn nhịp

Với thời gian nghỉ Tết Nguyên đán 7 ngày (từ ngày 30 tháng chạp năm Đinh Dậu 2017 đến hết ngày mùng 6 tháng Giêng năm Mậu Tuất 2018- nhằm ngày 15 đến hết ngày 21-02-2018), các công ty du lịch trên địa bàn TP Cần Thơ đã thiết kế nhiều tour

 • Tưng bừng "Ngày hội du lịch vườn trái cây Tân Lộc" năm 2017

  Tưng bừng "Ngày hội du lịch vườn trái cây Tân Lộc" năm 2017

 • Điểm nhấn du lịch miệt vườn

  Điểm nhấn du lịch miệt vườn

  Từ ngày 27 đến 30-5-2017 (nhằm mùng 2 đến mùng 5 tháng 5 năm Đinh Dậu), tại phường Tân Lộc, quận Thốt Nốt, thành phố Cần Thơ sẽ diễn ra "Ngày hội du lịch vườn trái cây Tân Lộc" (gọi tắt là Ngày hội). Với nhiều hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể thao, du lịch cấp quận và thành phố; Ngày hội được xem là cơ hội quảng bá du lịch địa phương, tạo thêm sự kiện thu hút du khách đến thành phố Cần Thơ.

 • Nhiều hành trình mới lạ cùng Vietravel hè 2017

  Nhiều hành trình mới lạ cùng Vietravel hè 2017

  Đón đầu xu hướng du lịch - nghỉ dưỡng, hè 2017 Vietravel tổ chức nhiều hành trình hấp dẫn với những tour khám phá, mới mẻ, đa dạng: Từ biển đảo đến cao nguyên, đặc sắc theo chủ đề ở từng quốc gia. Cùng Vietravel, du khách sẽ được hưởng nhiều chương trình khuyến mại hấp dẫn với chủ đề "Hè rực rỡ, chở niềm vui", bắt đầu từ ngày 19-5 đến 3-8. Đặc biệt, tại Cần Thơ, du khách sẽ có nhiều ưu đãi khi tham gia sự kiện "Khai hội vàng- Ngàn ưu đãi" vào ngày 19 và 20-5.

 • Kinh nghiệm đi biển Kê Gà

  Kinh nghiệm đi biển Kê Gà

  Kê Gà là vùng biển lý tưởng để đưa gia đình hoặc cùng bạn bè trải qua kỳ nghỉ mùa hè 2017. Không cần mua tour, du khách vẫn có thể lên kế hoạch tự khám phá và thư giãn.

 • Một chuyến đi bốn điểm đến

  Một chuyến đi bốn điểm đến

  Nếu không có nhiều thời gian, du khách có thể sử dụng hai ngày nghỉ cuối tuần để khám phá bốn điểm đến trong cụm Tứ Bình- vốn được ví như "Maldives của Việt Nam".

 • Nhiều hoạt động du lịch hưởng ứng Lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng 2017

  (CT)- Trong khuôn khổ Lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng (DIFF 2017), diễn ra từ ngày 30-4 đến 24-6 tại Đà Nẵng, Ban tổ chức DIFF tổ chức 24 hoạt động bên lề với nhiều trải nghiệm dành cho du khách.

 • 72 giờ ở thiên đường biển

  72 giờ ở thiên đường biển

  Nếu thật sự muốn nghỉ dưỡng và khám phá, Côn Đảo là điểm đến lý tưởng cho các kỳ nghỉ, đặc biệt là dịp lễ 30 Tháng 4.

 • Tự thiết kế tour ẩm thực và văn hóa

  Tự thiết kế tour ẩm thực và văn hóa

  Khám phá Trà Sư, du khách có thể tự thiết kế cho mình một tour ẩm thực và văn hóa gắn với quần cư người Kinh-Khmer bản địa.

 • Du ngoạn Cần Thơ

  Du ngoạn Cần Thơ

  Mùa hè là thời điểm thích hợp để du khách du ngoạn sông nước miền Tây.

 • Sôi nổi Vietravel Cần Thơ tại Lễ hội Bánh dân gian Nam Bộ 2017

  Sôi nổi Vietravel Cần Thơ tại Lễ hội Bánh dân gian Nam Bộ 2017

  Sau 5 lần đồng hành cùng Lễ hội Bánh dân gian Nam Bộ, năm nay, Vietravel Cần Thơ tiếp tục mang đến cho du khách nhiều hoạt động hấp dẫn tại gian hàng số 18-19-20

 • "Săn" tour ưu đãi của Vietravel Cần Thơ tại Lễ hội Bánh dân gian Nam bộ 2017

  Đồng hành cùng Lễ hội Bánh dân gian Nam bộ (5 đến 9-4-2017), Vietravel giới thiệu đến du khách chùm tour lễ 30-4, tour du lịch hè với nhiều mức ưu đãi hấp dẫn

 • Nhớ tour kayak trên sông Hậu

  Nhớ tour kayak trên sông Hậu

  Tour "Bơi thuyền kayak trên sông Hậu" của khách sạn Victoria Cần Thơ ra đời từ năm 2002 đến năm 2008 thì dừng vì vắng khách nội địa. Giờ đây, có nhiều tín hiệu tour này sẽ được phục hồi