Kinh nghiệm xem bắn pháo hoa

Muốn miễn phí hoàn toàn, bạn vẫn có thể xem lễ hội pháo hoa tỏa sáng trên bầu trời từ cầu Sông Hàn, cầu Thuận Phước, cầu Rồng hoặc khu vực bờ sông ngoài khán đài.

 • Vườn hoa Mãn Đình Hồng - điểm đến mới ở Mỹ Tho 

  Vườn hoa Mãn Đình Hồng - điểm đến mới ở Mỹ Tho

  Vườn hoa Mãn Đình Hồng tại ấp Phước Thuận, xã Phước Thạnh, TP Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang đang thu hút giới trẻ bởi phong cảnh tuyệt đẹp luôn rực sắc các loài hoa.

 • [Tour mới] “Fukushima- Mito- Ibaraki- Tokyo- Núi Phú Sĩ”

  Vietravel tổ chức tour khám phá Nhật Bản, ngắm hoa anh đào với hành trình “Fukushima- Mito- Ibaraki- Tokyo- Núi Phú Sĩ”.

 • Ẩm thực bên ngoài chùa 

  Ẩm thực bên ngoài chùa

  Vì Chùa Di Đà không cho mang thực phẩm mặn vào, nên những du khách nào không thể ăn chay cả ngày, có thể liên hệ với Trưởng thôn K’Kim ở Thôn 6, xã Lộc Tân để đặt suất ăn

 • Lung linh đêm Hoàng cung 

  Lung linh đêm Hoàng cung

  Dưới ánh đèn rực rỡ, Hoàng cung lung linh, huyền ảo. Công trình di sản một thời là đất kinh kỳ trầm mặc như bay bổng, uyển chuyển cùng điệu múa cung đình, cùng âm thanh nhã nhạc hay nhảy múa cùng cấm vệ quân luyện võ…

 • Náo nức mùa du lịch Tết 

  Náo nức mùa du lịch Tết

  Những năm gần đây, nhiều gia đình và nhóm bạn bè có xu hướng chọn đi du lịch để trải nghiệm văn hóa đón Tết, vui Xuân ở các địa danh mới trong nước, ngoài nước.

 • “Check in” các điểm độc đáo, miễn phí 

  “Check in” các điểm độc đáo, miễn phí

  Các điểm có phong cảnh tự nhiên nhưng vô cùng lãng mạn và độc đáo ở An Giang phải kể đến những “tuyệt tình cốc” vùng núi Tri Tôn.

 • Bạn trẻ rủ nhau "làm tour" miền Tây 

  Bạn trẻ rủ nhau "làm tour" miền Tây

  Tết về, người người rủ nhau du xuân Tây Nguyên, đi Tây Bắc ngắm hoa mơ, hoa mận nở… Trong khi đó, nhiều bạn trẻ rủ nhau “làm tour” miền Tây bởi theo họ miền Tây có sức hấp dẫn riêng không thể bỏ qua.

 • Hành trình đến đảo Tam Hải 

  Hành trình đến đảo Tam Hải

  Tam Hải là xã đảo, nằm tách biệt với đất liền nhưng đường sá rất thuận tiện. Nếu đang du ngoạn ở biển rạn Núi Thành, du khách hỏi đường đến cảng Kỳ Hà rồi đi thẳng tới phà Tam Quang – Tam Hải.

 • Khám phá "tuyệt tình cốc" ở miền Tây 

  Khám phá "tuyệt tình cốc" ở miền Tây

  Như một “tuyệt tình cốc” giữa đồng bằng - thắng cảnh Tà Pạ ẩn mình trong vùng đồi thuộc xã Núi Tô, huyện Tri Tôn (An Giang) góp phần vào việc hình thành nên 7 ngọn thất sơn huyền bí.

 • Vén mây ghé thăm làng trình tường 

  Vén mây ghé thăm làng trình tường

  Xuyên qua những đám mây bềnh bồng trên non cao, ngôi làng nhà trình tường của người Hà Nhì ở Lào Cai trong trẻo hiện ra như những cây nấm quấn quýt nhau ở phía thung lũng.

 • Họ đã cất nhà trình tường như thế nào? 

  Họ đã cất nhà trình tường như thế nào?

  Nhà trình tường là kiến trúc độc đáo gần gũi với thiên nhiên được truyền đời trong đời sống người Hà Nhì vùng Lào Cai, Yên Bái.

 • Mùa quýt hồng khoe sắc 

  Mùa quýt hồng khoe sắc

  Chưa phải là Tết nhưng có rất đông du khách tìm đến Lai Vung, khác gì du xuân. Điều làm nên sức hút đặc biệt đối với khách, bởi nơi đây quýt hồng đang khoe sắc!