Ngao du “tiên cảnh” Bà Nà

“Tiên cảnh”, “cõi mơ”, “nơi 4 mùa trong ngày” - là những cách ví von đầy cuốn hút của du khách khi một lần đặt chân đến Khu du lịch Bà Nà Hills (TP Đà Nẵng).

 • Vinpearl Safari Phú Quốc - ấn tượng và thú vị 

  Vinpearl Safari Phú Quốc - ấn tượng và thú vị

  Công viên chăm sóc và bảo tồn động vật Vinpearl Safari tại Phú Quốc có tổng diện tích 380ha, cùng hơn 3.000 cá thể của 150 loài động vật. Mỗi ngày, nơi đây thu hút hàng ngàn du khách trong và ngoài nước đến tham quan, khám phá.

 • Vùng bãi bồi này la liệt các đặc sản biển, ngon khó cưỡng 

  Vùng bãi bồi này la liệt các đặc sản biển, ngon khó cưỡng

  Xuôi dòng sông Bảy Háp ra bãi bồi là đến cửa biển ấp Gò Công, thuộc xã bãi ngang Nguyễn Việt Khái, huyện Phú Tân (Cà Mau). Khi nước ròng, người dân nơi đây lại ra bãi biển săn bắt với la liệt các đặc sản như mò ốc, sò huyết, bắt cá, mực tua, lưới ghẹ, ốc móng tay, con bắp chuối; lên rừng bắt ốc len, ba khía...

 • Tour thuê xe tự lái qua ba nước châu Âu 

  Tour thuê xe tự lái qua ba nước châu Âu

  Du lịch tự lại đặc biệt là ở những miền đất xa xôi như du lịch châu Âu sẽ khiến cho trái tim bạn càng thêm kích thích.

 • Điểm nhấn giữa trời mây Đà Nẵng 

  Điểm nhấn giữa trời mây Đà Nẵng

  Thời gian qua, hình ảnh khách tham quan trên một cây cầu mầu vàng uốn lượn được nâng đỡ bởi hai bàn tay đá khổng lồ không chỉ tạo cơn sốt trong cộng đồng du lịch trong nước, mà còn liên tục xuất hiện trên các trang mạng xã hội và báo chí nước ngoài.

 • Liên kết du lịch cụm phía Tây vùng Đồng bằng sông Cửu Long 

  Liên kết du lịch cụm phía Tây vùng Đồng bằng sông Cửu Long

  Cụm du lịch phía Tây Đồng bằng sông Cửu Long gồm các tỉnh Bạc Liêu, Cà Mau, Sóc Trăng, An Giang, Hậu Giang, Kiên Giang và thành phố Cần Thơ được đánh giá là khu vực có tiềm năng liên kết phát triển mạnh mẽ về du lịch.

 • Tiềm năng du lịch văn hóa Khmer 

  Tiềm năng du lịch văn hóa Khmer

  Các giá trị văn hóa (VH), đời sống, tinh thần của đồng bào dân tộc thiểu số Khmer nếu được khai thác tốt, có thể trở thành những sản phẩm du lịch (DL) VH đặc trưng, hấp dẫn khách DL trong và ngoài nước đến với địa phương.

 • Lung linh sông nước Ngày hội du lịch- Đêm hoa đăng Ninh Kiều 

  Lung linh sông nước Ngày hội du lịch-

Đêm hoa đăng Ninh Kiều

  (CT)- Ngày 10-8, Ngày hội du lịch-Đêm hoa đăng Ninh Kiều, Cần Thơ chính thức khai mạc tại công viên Ninh Kiều, cầu đi bộ, rạch Khai Luông.

 • Mô hình du lịch thân thiện cùng voi 

  Mô hình du lịch thân thiện cùng voi

  Nhằm mục đích bảo tồn voi nhà đang đứng trước nguy cơ tuyệt chủng ở Việt Nam, Vườn Quốc gia Yók Đôn (huyện Buôn Đôn, tỉnh Đắk Lắk) được Tổ chức Động vật Châu Á (Animals Asia) hỗ trợ 65.000USD trong thời gian 5 năm để chuyển đổi mô hình du lịch cưỡi voi sang mô hình du lịch thân thiện cùng voi.

 • Đưa ẩm thực Cà Mau trở thành sản phẩm du lịch đặc trưng 

  Đưa ẩm thực Cà Mau trở thành sản phẩm du lịch đặc trưng

  Lẩu mắm U Minh, gỏi nhộng ong U Minh, cua gạch luộc, chả trứng mực, cá chẽm hấp tương hột, tôm khô, ba khía muối... là những món ngon dân dã, độc đáo được chế biến từ chính nguyên liệu đặc trưng của vùng đất Cà Mau và đôi khi chỉ có tại Cà Mau.

 • Khám phá Cần Thơ Farm 

  Khám phá

Cần Thơ Farm

  Đó là nông trại tọa lạc tại số 79A, đường Võ Văn Kiệt, phường Long Hòa, quận Bình Thủy được hình thành theo hướng phát triển du lịch dựa trên nền tảng sản xuất nông nghiệp xanh.

 • Nhiều hoạt động tại Ngày hội du lịch - Đêm hoa đăng Ninh Kiều, Cần Thơ 

  Nhiều hoạt động tại Ngày hội du lịch - Đêm hoa đăng Ninh Kiều, Cần Thơ

  (CT) - Từ 8 giờ sáng hôm nay, 10-8, Ngày hội du lịch - Đêm hoa đăng Ninh Kiều, Cần Thơ bắt đầu diễn ra tại công viên Ninh Kiều, cầu đi bộ, rạch Khai Luông.

 • Nâng chất điểm tham quan vườn cây ăn trái 

  Nâng chất điểm tham quan vườn cây ăn trái

  Dịp Tết 2016, Lai Vung chính thức cho ra mắt 4 điểm tham quan vườn cây ăn trái, đến nay là 9 điểm. Để phục vụ tốt khách tham quan, địa phương luôn chú trọng công tác nâng cao hiệu quả hoạt động của từng điểm.