Ngày hội du lịch sinh thái Phong Điền

Hưởng ứng Ngày du lịch thế giới (27-9), Ngày hội du lịch sinh thái Phong Điền (Ngày hội) là hoạt động thường niên trong chuỗi lễ hội, sự kiện điểm nhấn cho du lịch Cần Thơ.

 • Nhớ tour kayak trên sông Hậu

  Nhớ tour kayak trên sông Hậu

  Tour "Bơi thuyền kayak trên sông Hậu" của khách sạn Victoria Cần Thơ ra đời từ năm 2002 đến năm 2008 thì dừng vì vắng khách nội địa. Giờ đây, có nhiều tín hiệu tour này sẽ được phục hồi

 • Cái Răng không chỉ có chợ nổi

  Cái Răng không chỉ có chợ nổi

  Du lịch sinh thái: hút khách nhờ dịch vụ độc đáo

 • Giăng lều ở làng chài Mỹ Hiệp

  Giăng lều ở làng chài Mỹ Hiệp

  Làng chài Mỹ Hiệp thuộc xã Thanh Hải, huyện Ninh Hải (Ninh Thuận) không khó tìm.

 • “Đồng Văn ở miền biển”

  “Đồng Văn ở miền biển”

  Có một bờ biển lô nhô đá tai mèo ở Ninh Thuận khiến du khách cứ ngỡ đây là "anh em" với cao nguyên đá Đồng Văn nơi địa đầu Tổ quốc. Đá tai mèo kết thành từng khối lớn, nổi chìm trong nước hay hòa trong cát đỏ tươi. Men theo bờ đá về hướng biển, ra xa chừng vài chục mét, là rạn san hô và rong biển phong phú đến mức người ta gọi đó là khu rừng dưới biển.

 • Đặc sắc mùa hoa anh đào tại Châu Á

  Đặc sắc mùa hoa anh đào tại Châu Á

  Mùa xuân về cũng là lúc hoa anh đào nở rộ khắp nơi, đặc biệt là ở Nhật Bản nơi mệnh danh là xứ sở hoa anh đào, Hàn Quốc và Đài Loan cũng là một điểm đến lý tưởng cho những ai yêu thích và muốn ngắm loài hoa này.

 • Kinh nghiệm du lịch bụi

  Kinh nghiệm du lịch bụi

 • Một ngày phượt ở Bạc Liêu

  Một ngày phượt ở Bạc Liêu

  Bạc Liêu đang là điểm đến thu hút giới trẻ, nhất là những ai thích du lịch bụi, phượt. Hành trình khám phá xứ biển Bạc Liêu mang đến nhiều trải nghiệm thú vị, từ cánh đồng gió phảng phất không gian Tây Âu, đến nét cổ kính của những công trình kiến trúc- văn hóa cổ.

 • Điểm cộng cho danh thắng

  Điểm cộng cho danh thắng

  Thiên nhiên Tràng An đã hào phóng vô cùng khi tặng cho du khách bầu không khí trong lành và phong cảnh tuyệt đẹp. Không lẽ gì con người lại hành xử không đẹp với Tràng An!

 • Chèo thuyền xuyên hang động Tràng An

  Chèo thuyền xuyên hang động Tràng An

  Trên làn nước trong xanh có thể nhìn tận đáy, con thuyền chèo nhè nhẹ lướt thật êm. Chỉ thoáng chốc, thuyền xuyên qua hang động đầu tiên, như thể bước vào cánh cửa của một thế giới khác. Chỉ duy nhất đường thủy. Bốn bề núi dựng đứng như một ma trận. Du khách lặng người trước vẻ đẹp thuần khiết của thiên nhiên Tràng An (cố đô Hoa Lư - Ninh Bình ngày nay).

 • Định vị du lịch Cần Thơ

  Định vị du lịch Cần Thơ

  Cần Thơ đang trở thành điểm đến được nhiều du khách lựa chọn trong những năm gần đây. Đất và người Cần Thơ đã trở thành tiềm năng khai thác du lịch, tạo nên nhiều sản phẩm đa dạng thu hút du khách. Để du lịch từng bước trở thành kinh tế mũi nhọn của Cần Thơ, thành phố đã có nhiều chính sách, giải pháp để trợ lực cho "ngành công nghiệp không khói" phát triển.

 • “Bờ biển vàng” giữa trùng dương

  “Bờ biển vàng” giữa trùng dương

  Nằm sát mép một hòn đảo giữa trùng dương, bờ biển dài chừng 2 cây số nhô ra tạo thành cồn cát lớn. Trên là cát trắng ngà. Dưới là biển xanh mời gọi. Buổi trưa tới chiều, bãi biển huyên náo và sôi động. Sáng và tối nơi đây dường như chưa có dấu chân người. Đó là Vịnh Triều Dương thuộc huyện đảo Phú Quý, tỉnh Bình Thuận.

 • Những con đường tình nhân

  Những con đường tình nhân

  Sự kiện Lễ hội Hoa mai anh đào ở Đà Lạt lần này vô tình sát với Lễ tình nhân 14 tháng 2. Đây thật sự là lễ hội của những người yêu nhau. Bởi mùa mai anh đào đến, mở ra những con đường tình nhân lãng mạn…