Kinh nghiệm cần biết khi du lịch Việt Nam

Du lịch Việt Nam đang từng bước phát triển, lượng khách quốc tế đến cũng như khách du lịch nội địa ngày càng tăng, được biết đến nhiều hơn trên thế giới, nhiều điểm đến trong nước được bình chọn là địa chỉ yêu thích của du khách quốc tế.

 • Thưởng thức dừa nướng Ba Đốt tại E-Coffee Cần Thơ 

  Thưởng thức dừa nướng Ba Đốt tại E-Coffee Cần Thơ

  E-Coffee Cần Thơ tọa lạc tại số 157 đường Huỳnh Cương, phường An Cư, quận Ninh Kiều (cạnh bên hồ Xáng Thổi). Quán không chỉ hấp dẫn bởi những góc không gian nhỏ xinh,

 • Tới đảo Bé, Lý Sơn trải nghiệm săn cua, còng đêm 

  Tới đảo Bé, Lý Sơn trải nghiệm săn cua, còng đêm

  Đến với đảo Bé, huyện Lý Sơn (Quảng Ngãi), bên cạnh việc tham quan những trầm tích núi lửa hoang sơ, vẹn nguyên, du khách còn có thêm những loại hình giải trí dân dã khác. Một trong số đó là trải nghiệm săn cua đá, bắt còng biển vào ban đêm cùng với người dân địa phương.

 • Việt Nam lọt top 10 nước có lượng khách quốc tế tăng trưởng nhanh nhất

  Việt Nam lọt top 10 nước có lượng khách quốc tế tăng trưởng nhanh nhất

  Theo Báo cáo của Tổ chức Du lịch thế giới Liên Hợp Quốc, Việt Nam đang trở thành một sự lựa chọn hàng đầu của nhiều du khách thế giới.

 • Du lịch An Giang mùa nước nổi 

  Du lịch An Giang mùa nước nổi

  Mùa nước nổi không chỉ là mùa thả lưới, giăng câu, hái bông điên điển của người nông dân bản địa, mà còn thời điểm tuyệt vời để du khách du ngoạn ở các điểm du lịch nổi tiếng, như: búng Bình Thiên, rừng tràm Trà Sư, lễ hội đua bò của đồng bào dân tộc thiểu số Khmer vùng Thất Sơn huyền bí…

 • Nâng cao hiệu quả phát triển du lịch đô thị 

  Nâng cao hiệu quả phát triển du lịch đô thị

  Trong Chiến lược phát triển sản phẩm du lịch Việt Nam đến năm 2025, định hướng đến năm 2030, cùng với du lịch biển đảo, du lịch văn hóa, du lịch sinh thái, loại hình du lịch đô thị cũng được xác định là một trong bốn dòng sản phẩm chính cần tập trung đẩy mạnh ở nước ta.

 • Cần Thơ đón khoảng 82.800 lượt khách trong 3 ngày nghỉ lễ 

  Cần Thơ đón khoảng 82.800 lượt khách

trong 3 ngày nghỉ lễ

  (CT)- Theo báo cáo Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch TP Cần Thơ, trong 3 ngày nghỉ lễ (từ ngày 1 đến 3-9), Cần Thơ đón khoảng 82.800 lượt du khách, tăng 8% so với cùng kỳ,

 • Đến Cần Thơ dịp lễ 2-9 

  Đến Cần Thơ dịp lễ 2-9

  Với thời gian nghỉ lễ ngắn (3 ngày từ 1 đến 3-9), Cần Thơ trở thành điểm đến nội địa thích hợp với du khách cả nước. Tại đây, du khách có thể trải nghiệm đủ các loại hình du lịch sinh thái miệt vườn, văn hóa, cộng đồng… đến các hoạt động vui chơi giải trí đặc trưng sông nước.

 • Cù lao An Bình: Điểm đến hấp dẫn 

  Cù lao An Bình: Điểm đến hấp dẫn

  Cù lao Minh, hay còn gọi cù lao An Bình, gồm 4 xã (An Bình, Hòa Ninh, Đồng Phú và Bình Hòa Phước thuộc huyện Long Hồ) với diện tích hơn 60km2, được bao bọc bởi sông Cổ Chiên và Hàm Luông

 • Cần Thơ - Singapore – Malaysia

  Vietravel giới thiệu tour Cần Thơ - Singapore - Malaysia, đi về bằng máy bay, khách sạn tiêu chuẩn 3 sao, tour 6 ngày 5 đêm, giá từ 11.990.000 đồng/khách, khởi hành ngày 20-9.

 • Bánh tằm cà ri cay - nét ẩm thực độc đáo Cà Mau 

  Bánh tằm cà ri cay - nét ẩm thực độc đáo Cà Mau

  Người ta thường kháo nhau, về Cà Mau chơi mà chưa ăn bánh tằm cà ri cay là “thiếu sót lớn”.

 • Làng nghề truyền thống tạo nét đặc trưng cho du lịch Vĩnh Long 

  Làng nghề truyền thống tạo nét đặc trưng cho du lịch Vĩnh Long

  Vào những dịp nghỉ lễ, muốn rời xa nơi phồn hoa đô hội, bạn và gia đình hãy thử làm một tour du lịch về với Vĩnh Long.

 • Cá tra ngũ vị - đặc sản ĐBSCL 

  Cá tra ngũ vị - đặc sản ĐBSCL

  ĐBSCL được biết đến là vùng đất có nguồn thủy sản dồi dào, trong đó cá tra được xem là món quà thiên nhiên ban tặng cho người dân miền Tây.