Vẻ đẹp Mường Hum

Dù cho việc đi lại còn khó khăn, đường đến Mường Hum vẫn đưa ta đến một vùng hoa mộng, với những sắc màu văn hóa dân tộc đặc sắc, luôn được gìn giữ, giống như con suối nguồn đang ngày đêm tạo nên vẻ đẹp đặc trưng cho mảnh đất này.

 • Vĩnh Long sẽ là điểm đến mới hấp dẫn du khách Hà Nội 

  Vĩnh Long sẽ là điểm đến mới

hấp dẫn du khách Hà Nội

  Vĩnh Long lâu nay nổi tiếng là đất lành trái ngọt, xứ sở của bưởi 5 Roi, cam sành Tam Bình, chôm chôm cù lao An Bình… Đến đó, du khách sẽ được du thuyền trên sông nước

 • Xuồng chèo - nét đẹp quê hương 

  Xuồng chèo - nét đẹp quê hương

  Ngày nay, chiếc xuồng chèo vẫn là hình ảnh quen thuộc trên sông rạch đây đó, bởi chúng không chỉ tham gia giao thông đường thủy mà còn trở thành phương tiện chở khách - một dịch vụ du lịch được du khách trong và ngoài nước rất ưa chuộng.

 • Quý I/2018: Khách quốc tế đến Việt Nam ước tăng 30,9% so với cùng kỳ

  Quý I/2018: Khách quốc tế đến Việt Nam ước tăng 30,9% so với cùng kỳ

  Báo cáo tình hình kinh tế-xã hội tháng quý I/2018 của Tổng cục Thống kê cho biết, tính chung quý I năm 2018, khách quốc tế đến Việt Nam ước tính đạt 4.205.400 lượt người, tăng 30,9% so với cùng kỳ năm trước.

 • Khám phá biển Ninh Thuận 

  Khám phá biển Ninh Thuận

  Ninh Thuận ngoài nét văn hóa Chăm được gìn giữ và trở thành sản phẩm du lịch độc đáo bản địa, du khách còn có thể đắm mình giữa “thiên đường” biển khác nào Địa Trung Hải.

 • Mùa ván diều ở miền nắng gió 

  Mùa ván diều ở miền nắng gió

  Những cánh diều tung bay trong gió kéo theo những tấm ván lướt phăng phăng trên mặt nước đủ làm người ta mãn nhãn và phấn khích.

 • Đừng bỏ lỡ cơ hội “check in” những nơi này khi tới Sa Pa 

  Đừng bỏ lỡ cơ hội “check in” những nơi này khi tới Sa Pa

  Ngoài vườn hoa cải vàng óng cả nhuộm khắp Phanxipang, ngoài không gian thiên nhiên hoang sơ, Sa Pa còn rất nhiều điểm đến hấp dẫn. Sự độc đáo, lạ lẫm và hoang dã của xứ sở sương mù Sa Pa luôn níu chân du khách.

 • Thành phố ven sông- thành phố du lịch 

  Thành phố ven sông- thành phố du lịch

  Là trung tâm chính trị, hành chính, kinh tế, văn hóa, xã hội của tỉnh, TP Vĩnh Long hội tụ rất nhiều lợi thế để phát triển với vai trò động lực thúc đẩy sự phát triển chung của tỉnh. Trong đó, với vị trí ven sông, TP Vĩnh Long hướng đến khai thác cảnh quan sông nước, tạo khác biệt, hấp dẫn riêng để phát triển kinh tế du lịch.

 • Xây dựng và phát triển du lịch vườn 

  Xây dựng và phát triển du lịch vườn

  Một số địa phương tại TP Cà Mau đã phát triển thành mô hình du lịch sinh thái miệt vườn, bước đầu đã mang lại hiệu quả.

 • Quảng bá và liên kết trọng điểm 

  Quảng bá và liên kết trọng điểm

  Sau 3 năm đi vào hoạt động, Trung tâm Phát triển Du lịch (PTDL) Cần Thơ đã góp phần làm thay đổi diện mạo du lịch địa phương qua các hoạt động quảng bá và xây dựng sản phẩm, dịch vụ.

 • Ốc lác treo giàn bếp 

  Ốc lác treo giàn bếp

  Ốc lác chế biến được rất nhiều món ăn hấp dẫn như: hấp tiêu, dồn thịt, luộc cơm mẻ với lá xả, lá ổi hay nướng, lăn bột chiên giòn, nấu chuối…Nếu các món này mà được chế biến từ ốc lác treo giàn bếp là loại hàng hiếm, hầu như không đụng hàng.

 • Khai trương mùa Du lịch biển Đà Nẵng 2018 

  Khai trương mùa Du lịch biển Đà Nẵng 2018

  (CT)- Từ ngày 27-4 đến 1-5, chương trình mùa Du lịch biển Đà Nẵng 2018 diễn ra tại công viên Biển Đông, các bãi biển du lịch Đà Nẵng và bán đảo Sơn Trà.

 • Di tích lịch sử và ẩm thực là tiềm năng để hút du khách 

  Di tích lịch sử và ẩm thực là tiềm năng để hút du khách

  Đó là nhận xét của các công ty du lịch, các hãng lữ hành và phóng viên báo, đài truyền thông ở Hà Nội trong chuyến Famtrip khảo sát các tuyến du lịch làng nghề, sản phẩm du lịch đặc trưng của tỉnh Vĩnh Long trong 2 ngày 21- 22/3/2018.