Thăm vườn dâu tằm Mỹ Khánh

Nằm ở ấp Bình Hòa 2, xã Mỹ Khánh, cách trung tâm TP. Long Xuyên không xa “Làng dâu tằm” là địa chỉ thích hợp cho những ai muốn du lịch (DL) sinh thái, hòa mình với thiên nhiên.

 • Những điểm “phượt” mới ở An Giang 

  Những điểm “phượt” mới ở An Giang

  Vài năm gần đây, “phượt” là hình thức du lịch không còn xa lạ với nhiều người, nhất là giới trẻ. Với các “phượt thủ”, “phượt” không quan trọng xa gần, mà điểm đến như thế nào mới là điều đáng quan tâm.

 • 72 giờ ở Hà Giang 

  72 giờ ở Hà Giang

  Nếu chạy xe máy một vòng, hai ngày là hết Hà Giang. Nhưng để chiêm ngưỡng vẻ đẹp của miền đá thì một tuần vẫn chưa đủ.

 • Mùa của Hà Giang 

  Mùa của Hà Giang

  Khi những đồng ruộng bậc thang Tây Bắc chỉ còn trơ gốc rạ thì Hà Giang đang vào mùa đẹp nhất. Màu vàng bát ngát uốn lượn vắt vẻo lưng chừng trời.

 • Hành trình du mục 

  Hành trình du mục

  Hòa mình vào cuộc hành hương của đồng bào dân tộc Chăm về tháp thiêng, ngoài không khí lễ hội, du khách còn có thể tự thiết kế cho mình một hành trình du mục giữa miền nắng gió.

 • Về miền nắng gió, vui lễ Ka Tê 

  Về miền nắng gió, vui lễ Ka Tê

  Trong những bộ trang phục sặc sỡ, phụ nữ Chăm mang những món ngon nhất lên tháp cúng như một sự biết ơn đối với thần linh, những vị vua anh minh, ngày hôm sau mới cúng tổ tiên tại nhà

 • Cháo hàu ở Hòn Đá Bạc 

  Cháo hàu ở Hòn Đá Bạc

  Hòn Đá Bạc ở ấp Kinh Hòn, xã Khánh Bình Tây, huyện Trần Văn Thời, tỉnh Cà Mau. Từ TP Cà Mau đến Hòn Đá Bạc hơn 40km, chỉ mất gần 1 giờ 30 phút đi xe gắn máy.

 • Hòn ngọc biển Tây 

  Hòn ngọc biển Tây

  Cảnh sắc thiên nhiên đậm nét hoang sơ, nguồn hải sản dồi dào, người dân thân thiện, đã khiến nhiều du khách một lần đến Hòn Đá Bạc (huyện Trần Văn Thời, tỉnh Cà Mau) lưu luyến mãi…

 • Chút kinh nghiệm cho người lần đầu đến Langkawi 

  Chút kinh nghiệm cho người lần đầu

đến Langkawi

  Langkawi chưa có đường bay thẳng từ Việt Nam mà phải quá cảnh ở Singapore hoặc một số sân bay khác của Malaysia.

 • Khám phá đảo Đại Bàng 

  Khám phá đảo Đại Bàng

  Nằm trên eo biển Malacca một thời khét tiếng bởi sự hoành hành của cướp biển, đảo Đại Bàng là điểm du lịch biển nổi tiếng của Malaysia.

 • Cái Răng - Điểm sáng du lịch sông nước gắn với bảo tồn văn hóa 

  Cái Răng - Điểm sáng du lịch sông nước gắn với bảo tồn văn hóa

  Cách trung tâm TP Cần Thơ khoảng 5km, Cái Răng là điểm du lịch không thể bỏ qua khi du khách đến Cần Thơ. Không chỉ giao thông thuận lợi, Cái Răng còn có lợi thế về sông nước, vườn cây, làng nghề… thích hợp để phát triển đa dạng các loại hình du lịch, mang đến hành trình trải nghiệm nhiều cảm xúc về đất và người Cái Răng.

 • Các điểm “Điểm du lịch ĐBSCL” tại Cần Thơ tiếp tục phát triển 

  Các điểm “Điểm du lịch ĐBSCL” tại Cần Thơ tiếp tục phát triển

  Đoàn khảo sát và thẩm định lại “Điểm du lịch tiêu biểu ĐBSCL” của Hiệp hội Du lịch ĐBSCL, do ông Lê Thanh Phong, Phó Chủ tịch Thường trực Hiệp hội Du lịch ĐBSCL, làm trưởng đoàn vừa đến các điểm như chợ nổi Cái Răng, Thiền viện Trúc Lâm Phương Nam, Khu du lịch sinh thái Mỹ Khánh.

 • Miệt vườn hội tụ 

  Miệt vườn hội tụ

  Qua nhiều lần tổ chức, Ngày hội du lịch sinh thái Phong Điền- Cần Thơ ngày càng khẳng định là điểm nhấn thường niên của du lịch Cần Thơ.