02/06/2017 - 21:23

Ẩm thực dân gian, chuyện khởi nghiệp và hội nhập

"Các bạn nghĩ xem, buồn hay vui khi hiện tại rất nhiều món ăn ngon của Hàn Quốc, Nhật Bản, Thái Lan... đua nhau mở ra rầm rộ, còn món Việt thì lóc cóc lon con... Nên có quán mở thêm là tin vui ấy chứ. Các bạn nghĩ xem, 10 năm sau con bạn còn biết "bánh nắn lá mơ" nữa không khi không còn ai quan tâm tới nó... Một mình mình thì không đủ sức để làm nhiều món, nên nhiều nơi mở ra sẽ giúp lưu trữ những nét đẹp bánh dân gian".

Trần Hải Âu, chủ quán Nước mía Mỹ Tho 68

Chia sẻ bài viết