Thứ hai, 27/02/2017 - 2 giờ 09
Liên kết website
 
An toàn giao thông  
Cảnh sát giao thông v́ dân phục vụ

Thực hiện khẩu hiệu hành động "Kỷ cương, thân thiện, trách nhiệm, nhân văn, v́ nhân dân phục vụ", lực lượng cảnh sát giao thông (CSGT) Công an TP Cần Thơ không chỉ làm tốt nhiệm vụ chuyên môn trong tuần tra, kiểm soát, xử lư vi phạm, mà c̣n để lại nhiều ấn tượng đẹp trong ḷng người dân bằng những việc làm cụ thể, thiết thực.

Nâng cao ư thức tự giác chấp hành pháp luật về trật tự an toàn giao thông

Thường trực Ban An toàn giao thông (ATGT) TP Cần Thơ và Ban Thường vụ Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) thành phố vừa kư kết kế hoạch phối hợp tuyên truyền đảm bảo ATGT năm 2017.

Xem tiếp »
Giữ an toàn cho trẻ khi tham gia giao thông

Trường Tiểu học Long Tuyền 2, quận B́nh Thủy có trên 600 học sinh theo học. Tuy thuộc vùng ngoại thành nhưng từ năm 2015, khi có quy định bắt buộc học sinh đội nón bảo hiểm khi ngồi trên xe mô tô, xe gắn máy, Ban Giám hiệu nhà trường đă tích cực vận động, tuyên truyền, nhắc nhở thường xuyên để phụ huynh và các em học sinh cùng chấp hành. Thầy Đoàn Văn Chuộng, Hiệu trưởng Trường Tiểu học Long Tuyền 2, cho biết: "Đầu năm học, khi đại hội cha mẹ học sinh, nhà trường yêu cầu cha mẹ học sinh làm cam kết đội nón bảo hiểm cho con em khi ngồi trên xe gắn máy, xe điện".

Xem tiếp »
Vận động đồng bào các dân tộc tham gia đảm bảo trật tự an toàn giao thông

Ban An toàn giao thông (ATGT) TP Cần Thơ và Ban Dân tộc thành phố vừa kư kết kế hoạch phối hợp thực hiện các hoạt động đảm bảo trật tự ATGT năm 2017 trên địa bàn TP Cần Thơ, gắn với chủ đề "Xây dựng văn hóa giao thông trong thanh thiếu niên" với tinh thần "Tính mạng con người là trên hết". Qua đó, đẩy mạnh tuyên truyền để tạo chuyển biến tích cực về nhận thức của người dân, nhất là đồng bào dân tộc thiểu số về Luật Giao thông đường bộ và đường thủy nội địa (ĐTNĐ); tập trung tuyên truyền, vận động đồng bào các dân tộc đóng góp xây dựng và phát triển hệ thống giao thông cũng như tham gia các hoạt động đảm bảo trật tự ATGT.

Xem tiếp »
Đảm bảo trật tự an toàn giao thông thủy

Đảng bộ Pḥng Cảnh sát đường thủy (Pḥng PC68) Công an TP Cần Thơ vừa triển khai Nghị quyết số 01/NQ-ĐB về nhiệm vụ công tác công an năm 2017 của Đảng bộ Pḥng PC68 cho các chi bộ trực thuộc, đảng viên và cán bộ chiến sĩ trong đơn vị.

Xem tiếp »
Phát triển hạ tầng, đảm bảo giao thông

Hằng ngày, lưu thông trên tuyến Ngă Tắc (nhánh phải), người dân khu vực Thới Ḥa 2, phường Thới Thuận, quận Thốt Nốt rất vui mừng, phấn khởi. Tuyến đường này vừa mới xây dựng khang trang, rộng răi, sạch đẹp. Theo cư dân ở đây, con đường này trước là lộ đất, mặt đường lởm chởm, gồ ghề, nhất là khi trời mưa gió, tuyến đường trơn trượt, gây khó khăn, cản trở trong đi lại. Trước thực trạng trên, đầu năm 2017, UBND phường Thới Thuận và Ban nhân dân khu vực Thới Ḥa 2 vận động nhân dân khu vực đóng góp chi phí xây dựng tuyến đường, với kết cấu bê tông, ngang 4m, dài gần 300m, chi phí trên 200 triệu đồng và khoảng 200 ngày công lao động. Chị Trần Thị Mỹ Hoa, người dân khu vực Thới Ḥa 2, cho biết: "Mọi người đều vui mừng, phấn khởi khi việc lưu thông, giao thương thuận lợi, an toàn, nhất là khi tuyến đường hoàn thành và đưa vào sử dụng dịp Tết Nguyên đán Đinh Dậu 2017".

Xem tiếp »
Vĩnh Thạnh đẩy mạnh tuyên truyền, lập lại trật tự giao thông

2 tháng đầu năm (16-12-2016 đến 15-2-2017), lực lượng Cảnh sát giao thông Công an huyện Vĩnh Thạnh đă nỗ lực tăng cường các biện pháp tuần tra kiểm soát, tuyên truyền và lập lại trật tự đô thị để nâng cao ư thức người dân trong thực hiện các quy định pháp luật về an toàn giao thông.

Xem tiếp »
An toàn của khách là trên hết

Hoạt động từ năm 2005 đến nay, Bến đ̣ Cô Bắc (khu vực 2, phường B́nh Thủy, quận B́nh Thủy) được xem là một trong những bến đ̣ an toàn điển h́nh của TP Cần Thơ. Trên 7 năm được Ban ATGT TP Cần Thơ công nhận là bến khách ngang sông an toàn, Bến đ̣ Cô Bắc trở thành phương tiện vận chuyển tin cậy của người dân 2 bờ huyện Tam B́nh (tỉnh Vĩnh Long) và quận B́nh Thủy (TP Cần Thơ).

Xem tiếp »
Vận động toàn dân tham gia đảm bảo trật tự an toàn giao thông

Ban An toàn giao thông (ATGT) TP Cần Thơ và UBMTTQVN thành phố vừa kư kết kế hoạch "Vận động toàn dân tham gia đảm bảo trật tự ATGT" giai đoạn 2016-2021. Kế hoạch nhằm tăng cường phối hợp tuyên truyền, vận động giữa Ban ATGT các cấp và các tổ chức thành viên MTTQVN để phong trào "Toàn dân tham gia đảm bảo trật tự ATGT" (gọi tắt là phong trào) trở nên rộng khắp, ngày càng nâng cao chất lượng, hiệu quả góp phần kéo giảm tai nạn giao thông (TNGT) trên cả 3 tiêu chí (số vụ, số người chết và người bị thương). Đồng thời, tiếp tục xây dựng và nhân rộng các mô h́nh, cách làm tốt trong phong trào gắn với việc thực hiện phong trào thi đua yêu nước và các cuộc vận động, nhất là cuộc vận động "Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh".

Xem tiếp »
Tăng cường tuần tra kiểm soát

Pḥng Cảnh sát trật tự (Pḥng PC64B) Công an TP Cần Thơ vừa triển khai chương tŕnh công tác của lực lượng năm 2017.

Xem tiếp »
Sớm nâng cao dải phân cách trên quốc lộ 91

Thời gian qua, t́nh h́nh trật tự an toàn giao thông (ATGT) trên tuyến quốc lộ 91 thuộc địa bàn các quận B́nh Thủy và Ô Môn diễn biến ngày càng phức tạp.

Xem tiếp »
Xem tiếp trang:
  1    2    3    4    5    6    7    8    9    10  [10 Trang tiep]
TIN VẮN

* Mỹ. Phá bỏ truyền thống thường niên của các tổng thống Mỹ và làm sâu thêm "cuộc chiến" với giới truyền thông, ông Donald Trump tuyên bố sẽ không tham dự dạ tiệc của Hiệp hội các phóng viên đưa tin Nhà Trắng (WHCA). Trong khi đó, đảng Dân chủ hôm 25-2 bầu cựu Bộ trưởng Lao động gốc Mỹ Latinh Tom Perez làm chủ tịch mới.

* Mexico. Ngoại trưởng Luis Videgaray tuyên bố nước này sẽ trả đũa bằng cách đánh thuế lên hàng hóa Mỹ nếu Washington áp thuế đối với sản phẩm nhập khẩu từ Mexico để lấy tiền xây bức tường dài 3.200km giữa hai nước nhằm ngăn người nhập cư.

* Saudi Arabia. Quốc vương Salman bắt đầu chuyến công du châu Á kéo dài một tháng bằng việc thăm Malaysia ngày 26-2 trước khi tới Indonesia, Brunei, Nhật Bản, Trung Quốc, Maldives và Jordan.

Q.K (Theo Reuters, AFP)

MỚI CẬP NHẬT
 Thông báo tuyển dụng
 Thông báo mất điện
 Rao vặt, nhà đất ngày 27-2-2017
 Cháy tiệm spa tại đường Phạm Ngọc Thạch
 Thêm một quầy hàng quần áo tự chọn miễn phí ở Cần Thơ
   CÔNG LUẬN QUAN TÂM
Kiên quyết xử lư tổ chức đảng, đảng viên vi phạm, làm ảnh hưởng uy tín của Đảng
Để nông nghiệp ĐBSCL vượt qua thách thức
Tàu sân bay Mỹ tuần tra trên Biển Đông
Kỹ thuật chẩn đoán, điều trị mới
Khoa học và công nghệ hướng đến phát triển nông nghiệp công nghệ cao
XSKT Cần Thơ thắng trận đầu tiên
Hướng đến nông nghiệp bền vững
Thống nhất chủ trương thực hiện một số dự án quan trọng của thành phố
Thêm ứng dụng bị nghi thu thập thông tin lạ
Kiểm tra công tác bồi thường, giải phóng mặt bằng công tŕnh cầu và đường Trần Hoàng Na
Thiếu hụt cá tra giống trầm trọng
Hút thuốc lá thụ động bệnh nặng hơn người hút thuốc
Cần Thơ đẩy mạnh ngoại giao văn hóa
Nghị sĩ Úc thành lập đảng cánh hữu
Kỷ niệm trọng thể 110 năm Ngày sinh Tổng Bí thư Trường Chinh