Thứ hai, 24/07/2017 - 9 giờ 52
Liên kết website
 
Cần Thơ  
Bộ Chỉ huy Quân sự thành phố Phát động hưởng ứng “Tháng hành động an toàn, vệ sinh lao động lần thứ i năm 2017”
Thứ bảy, 20/05/2017 09 giờ 19 GMT+0

(CT)- Bộ Chỉ huy Quân sự (CHQS) thành phố vừa tổ chức Lễ phát động hưởng ứng "Tháng hành động an toàn, vệ sinh lao động lần thứ I năm 2017" với sự tham dự của 200 cán bộ, chiến sĩ lực lượng vũ trang.

Đại tá Nguyễn Thanh Đức, Chính ủy Bộ CHQS thành phố trao giấy khen cho các tập thể đạt thành tích tiêu biểu trong công tác an toàn, vệ sinh lao động – pḥng, chống cháy nổ năm 2016 và Hội thao pḥng cháy chữa cháy năm 2017.

Phát biểu tại buổi lễ, Đại tá Nguyễn Thanh Đức, Chính ủy Bộ CHQS thành phố, đề nghị các cơ quan, đơn vị, cơ sở kỹ thuật cần tiếp tục nâng cao nhận thức của tập thể và cá nhân đối với công tác bảo hộ lao động; xây dựng chương tŕnh về bảo hộ lao động, cải thiện điều kiện làm việc, môi trường lao động để mọi người được làm việc trong môi trường sáng, xanh, sạch, an toàn; đẩy mạnh phong trào quần chúng sáng kiến, cải tiến kỹ thuật để nâng cao hiệu quả công việc, đảm bảo an toàn và tiết kiệm; tăng cường phối hợp với các cơ quan pháp luật, cơ quan chính sách, tổ chức quần chúng, cơ quan chuyên môn tuyên truyền, hướng dẫn, kiểm tra công tác bảo hộ lao động…

Dịp này, Bộ CHQS thành phố tặng giấy khen cho 20 tập thể, cá nhân đạt thành tích tiêu biểu trong công tác an toàn, vệ sinh lao động – pḥng, chống cháy nổ năm 2016.

* Bộ CHQS tổng kết và trao giải Hội thao pḥng cháy, chữa cháy năm 2017. Năm nay, hội thao có 45 vận động viên đến từ các cơ quan, đơn vị tham gia. Trong thời gian 1 ngày, các vận động viên đă thi đấu các nội dung trắc nghiệm và tự luận về kiến thức pḥng cháy, chữa cháy; thực hành khắc phục vật cản và chữa cháy… Kết quả, Ban CHQS huyện Phong Điền đạt giải Nhất, Pḥng Chính trị đạt giải Nh́, Pḥng Tham mưu đạt giải Ba. Trung đoàn bộ binh 932 và Ban CHQS huyện Vĩnh Thạnh đồng giải Khuyến khích.

Tin, ảnh: Phạm Trung

           


loading...

Các tin đã đưa:  
Khánh thành Bệnh viện Quân dân y TP Cần Thơ (20/05/2017)
Tọa đàm về kinh doanh với thị trường Trung Quốc (20/05/2017)
Đồng chí Trần Quốc Trung, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Thành ủy: Người đứng đầu phải là tấm gương tự phê b́nh và phê b́nh để cấp dưới noi theo (20/05/2017)
Trao Huy hiệu cao niên tuổi Đảng và phát động “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” (19/05/2017)
TP Cần Thơ cam kết xây dựng môi trường đầu tư thông thoáng, cạnh tranh và an toàn cho doanh nghiệp (19/05/2017)
UBND thành phố thông qua các tờ tŕnh chuẩn bị tŕnh tại kỳ họp giữa năm 2017 HĐND thành phố (19/05/2017)
Tuyên dương thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác (18/05/2017)
Họp mặt kỷ niệm 127 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (18/05/2017)
WHO hỗ trợ TP Cần Thơ triển khai mô h́nh quản lư bệnh không lây nhiễm trong cộng đồng (18/05/2017)
Đồng chí Hà Ngọc Anh, Phó Trưởng Ban Dân vận Trung ương: Quan tâm thực hiện tốt các chính sách, góp phần nâng cao đời sống đồng bào dân tộc Khmer (18/05/2017)

TIN VẮN

 Philippines. Theo kết quả một cuộc thăm ḍ độc lập công bố ngày 17-7, có tới 82% số người Philippines được hỏi đánh giá cao thành quả của Tổng thống nước này Rodrigo Duterte sau một năm lănh đạo đất nước. Chỉ có 5% không hài ḷng, trong khi 13% không đưa ra câu trả lời dứt khoát. Cuộc thăm ḍ trên do hăng Pulse Asia Inc. tiến hành, và ông Duterte có tỷ lệ ủng hộ cao nhất trong số các quan chức chính phủ được đưa ra trong thăm ḍ.

 Thái Lan. Ngày 17-7, luật mới của Thái Lan về quản lư Cục Tài sản Hoàng gia (CPB) đă bắt đầu có hiệu lực, theo đó Nhà Vua Maha Vajiralongkon toàn quyền kiểm soát tài sản Hoàng gia trị giá hàng tỉ USD. Thay đổi lớn nhất trong luật mới, được Quốc hội Thái Lan thông qua hồi tuần trước, là trao quyền cho Nhà Vua chỉ định tất cả các thành viên của ủy ban giám sát CPB.

 EU. Liên minh châu Âu (EU) ngày 17-7 thông báo áp đặt trừng phạt đối với 16 cá nhân là quan chức cấp cao trong quân đội Syria và các nhà khoa học được cho là liên quan tới các vụ tấn công bằng vũ khí hóa học tại nước này. Quyết định này nâng tổng số cá nhân và tổ chức Syria bị EU trừng phạt lên 255 người và 67 tổ chức.

T.T (Theo TTXVN)

MỚI CẬP NHẬT
 Trao tiền từ thiện
 Chém người, cướp giật, án chồng án
 Xử lư đúng cách khi chấn thương tai mũi họng
 Tổ chức hành tŕnh “Theo dấu chân những người anh hùng”
 Đề nghị tăng cường công tác tuần tra, kiểm soát giao thông
   CÔNG LUẬN QUAN TÂM
Thời cơ đón sóng đầu tư mới
Phú Quốc hướng đến đơn vị hành chính - kinh tế đặc biệt
Tổ chức lại sản xuất theo hướng liên kết chuỗi
Thí sinh cần lưu ư
Cần định hướng đúng và hỗ trợ phù hợp
Tương tác, chia sẻ kinh nghiệm để cùng phát triển
Nỗ lực ngăn chặn khai thác cát trái phép
Cần gỡ "vướng" để kiểm soát chặt thị trường
Báo động bệnh viêm năo Nhật Bản
Để chợ nổi trở thành điểm hấp dẫn, níu chân du khách
Bế mạc kỳ họp thứ 5 HĐND thành phố
Phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu kinh tế -xă hội đă đề ra
Đề ra giải pháp đồng bộ, quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm 2017
Dân chủ, thẳng thắn, giải quyết cơ bản vấn đề đặt ra
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc chủ tŕ họp Chính phủ về xây dựng thể chế