Thứ sáu, 28/07/2017 - 11 giờ 39
Liên kết website
 
Cần Thơ  
Nhà đầu tư Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh quan tâm đến các dự án bất động sản tại Cần Thơ
Thứ ba, 21/03/2017 09 giờ 33 GMT+0

(CT)- Chiều 20-3, Phó Chủ tịch UBND TP Cần Thơ Vơ Thị Hồng Ánh chủ tŕ làm việc với Hiệp hội Bất động sản Việt Nam và đoàn các nhà đầu tư đến từ Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh (trực thuộc Hiệp hội) để giới thiệu về các dự án đầu tư trên lĩnh vực bất động sản của thành phố.

Dịp này, TP Cần Thơ đă giới thiệu về các dự án đầu tư trên lĩnh vực bất động sản, như: Khu đô thị mới 2 bên đường Vơ Văn Kiệt; Khu nhà ở, văn pḥng, thương mại-dịch vụ Phú An, Khu dân cư Hưng Phú 1, các dự án xây dựng nhà ở công nhân, khu nhà ở cho các chuyên gia trong khu công nghiệp Hưng Phú, Trà Nóc, Thốt Nốt… Thành phố cũng cụ thể hóa các chính sách hỗ trợ nhà đầu tư thông qua Quyết định số 07/2014/QĐ-UBND (ngày 5-9-2014) "Về việc hỗ trợ đầu tư" và Quyết định số 22/2016/QĐ-UBND (ngày 18-7-2016) "Về việc ban hành chính sách khuyến khích xă hội hóa giảm tiền thuê đất đối với các hoạt động trong lĩnh vực giáo dục, y tế, văn hóa, thể thao, môi trường và giám định tư pháp".

Theo Phó Chủ tịch UBND TP Cần Thơ Vơ Thị Hồng Ánh, Cần Thơ là trung tâm động lực của vùng ĐBSCL nhưng tiềm năng của thị trường bất động sản vẫn chưa được khai thác hiệu quả. Do đó, thành phố chỉ đạo các sở, ngành hữu quan chủ động hỗ trợ các doanh nghiệp trên địa bàn thành phố cũng như các nhà đầu tư từ nơi khác đến khi tham gia đầu tư vào lĩnh vực bất động sản. Thành phố cam kết sẽ cung cấp kịp thời các thông tin về quy mô, vị trí các dự án, nhu cầu nhà ở của các nhóm đối tượng để nhà đầu tư có chiến lược và kế hoạch kinh doanh phù hợp.

Tại buổi làm việc, nhiều nhà đầu tư đến từ Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh bày tỏ sự quan tâm đến các dự án bất động sản ở TP Cần Thơ và mong muốn tiếp cận thông tin sâu hơn để t́m hướng hợp tác đầu tư phù hợp. Theo ông Nguyễn Trần Nam, Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản Việt Nam, thị trường bất động sản cả nước nói chung trong đó có TP Cần Thơ dần phục hồi từ năm 2014, phát triển mạnh mẽ trong giai đoạn 2015-2016 và các tháng đầu năm 2017. Các nhà đầu tư bất động sản chú trọng phát triển sản phẩm, có chính sách bán hàng phù hợp, khách hàng chủ động lựa chọn các dự án có hạ tầng tốt, giá cả hợp lư. Tiềm năng phát triển thị trường bất động sản tại Cần Thơ rất dồi dào. V́ thế, Hiệp hội sẽ tiếp tục làm cầu nối để TP Cần Thơ kết nối và thu hút hiệu quả các nhà đầu tư trong lĩnh vực này.

MINH HUYỀN

           


loading...

Các tin đã đưa:  
Lănh đạo thành phố làm việc với Sở Tài nguyên và Môi trường (21/03/2017)
Đảm bảo hài ḥa lợi ích của Nhà nước, nhà đầu tư và người dân (20/03/2017)
Lắng nghe và tận tâm phục vụ doanh nghiệp (19/03/2017)
Nhiều hoạt động chào mừng 86 năm Ngày thành lập Đoàn và hưởng ứng Tháng Thanh niên (19/03/2017)
Tạo điều kiện cho KVIP phát huy vai tṛ ươm tạo (18/03/2017)
Đến 31-12-2017 phải hoàn thành công tŕnh hồ Bún Xáng (16/03/2017)
Đồng chí Phạm Văn Hiểu, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố: Thốt Nốt cần chú trọng phát triển thương mại, dịch vụ và du lịch (16/03/2017)
Đoàn đại biểu Quốc hội TP Cần Thơ tiếp xúc cử tri (16/03/2017)
Đẩy mạnh phát triển kinh tế hợp tác trong lĩnh vực nông nghiệp, nông thôn (16/03/2017)
Khai thác và quản lư hiệu quả nguồn thu ngân sách nhà nước (16/03/2017)

TIN VẮN

* Hàn Quốc. Ngày 24-7, một quan chức Chính phủ Hàn Quốc cho biết Seoul đang thúc đẩy sửa đổi thỏa thuận với Mỹ về hệ thống tên lửa pḥng thủ theo hướng nâng trọng lượng đầu đạn lên 1 tấn thay v́ 500kg được gắn vào tên lửa tầm bắn 800km như thỏa thuận hiện có. Mục tiêu là tăng cường năng lực răn đe tên lửa đối phó Triều Tiên.

* Indonesia. Nước này đang phải đối mặt với mối đe dọa từ việc trẻ em ngày càng dễ trở nên quá khích do tiếp xúc với các luồng tư tưởng, các quan điểm cực đoan trên mạng Internet, mạng xă hội hoặc do ảnh hưởng từ người lớn. Những đứa trẻ đă bị tiêm nhiễm các tư tưởng cực đoan chủ yếu từ cha mẹ, vốn có liên hệ với các nhóm cực đoan, đặc biệt là tổ chức "Nhà nước Hồi giáo" (IS) tự xưng tại Iraq và Syria.

* Thái Lan-Trung Quốc. Ngày 24-7, cảnh sát Thái Lan đă bắt giữ 44 người Trung Quốc thuộc băng nhóm tội phạm hoạt động tinh vi chuyên lừa đảo qua điện thoại và đă chiếm đoạt của nhiều nạn nhân với số tiền lên tới 3 triệu USD. Khoảng 120 nạn nhân (chủ yếu ở Trung Quốc) đă sập bẫy đường dây tội phạm có tổ chức này.

* Afghanistan. Bộ Nội vụ Afghanistan ngày 24-7 cho biết, ít nhất 12 người đã thiệt mạng và 10 người bị thương trong một vụ đánh bom xe nhằm vào nhà riêng của một chính trị gia ở phía Tây thủ đô Kabul.

T.T (Theo TTXVN)

MỚI CẬP NHẬT
 Cộng đồng khuyến măi Saleduck chính thức có mặt tại Việt Nam
 Thực hiện đồng bộ các nhiệm vụ, giải pháp chăm lo cho người có công
 Trao tiền từ thiện
 Tuyến đường ô tô vào xă Thới Hưng xuống cấp nghiêm trọng
 Phẫu thuật khối u vùng tủy ngực
   CÔNG LUẬN QUAN TÂM
Thời cơ đón sóng đầu tư mới
Phú Quốc hướng đến đơn vị hành chính - kinh tế đặc biệt
Tổ chức lại sản xuất theo hướng liên kết chuỗi
Thí sinh cần lưu ư
Cần định hướng đúng và hỗ trợ phù hợp
Tương tác, chia sẻ kinh nghiệm để cùng phát triển
Nỗ lực ngăn chặn khai thác cát trái phép
Cần gỡ "vướng" để kiểm soát chặt thị trường
Báo động bệnh viêm năo Nhật Bản
Để chợ nổi trở thành điểm hấp dẫn, níu chân du khách
Bế mạc kỳ họp thứ 5 HĐND thành phố
Phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu kinh tế -xă hội đă đề ra
Đề ra giải pháp đồng bộ, quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm 2017
Dân chủ, thẳng thắn, giải quyết cơ bản vấn đề đặt ra
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc chủ tŕ họp Chính phủ về xây dựng thể chế